แต่งงานได้ไม่นาน เมียบ่นปวดหัวตลอด คิดว่าไมเกรน พอไปตรวจ"เนื้อสมอง"หายไปครึ่ง เพียงเพราะเรื่องนี้กลับต้องเสียใจไปตลอดชีวิต !?

แต่งงานได้ไม่นาน เมียบ่นปวดหัวตลอด คิดว่าไมเกรน พอไปตรวจ"เนื้อสมอง"หายไปครึ่ง เพียงเพราะเรื่องนี้กลับต้องเสียใจไปตลอดชีวิต !?

เรื่องเหนือคำบรรยาย จากที่ว่ายน้ำเสร็จ สมองของหญิงสาวคนนี้ก็ถูกกินไปครึ่งหนึ่งเป็นไปได้ แม่ชาวอเมริกันได้โพสลงเน็ตเพื่อที่จะระลึกถึงลูกสาวของเธอ และได้ใช้เรื่องราวของลูกสาวเธอเตือนทุกคนให้ระวังอะมีบาที่หายาก มันจะกินสมองของคุณ เหมือนกับในหนังไม่มีผิด! จริงๆนะ ไม่เหลืออะไรเลย Koralได้แต่งงานในเดือนเจ็ดปีที่แล้ว หลังแต่งงานไม่นานก็เกิดอาการ ปวดหัว คอแข็ง มีไข้ เหนื่อยง่าย แพทย์ตัดสินครั้งแรกว่าเป็นไมเกรน ให้เฉพาะยาแก้ปวดและให้พักผ่อน แต่สภาพของเธอก็ยังไม่ดีขึ้นในปี2014 สถานการณ์ Koral เริ่มแย่ลง วิสัยทัศน์เริ่มเบลอ แพทย์ได้มีการตรวจสอบอีกครั้ง และเป็นที่ตกใจมาก สมองซีกขวาและซ้ายได้หายไปบางส่วน และมีอะมีบาอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ในเดือนตุลาคมเธอได้เป็นอัมพาตตาย เธอเสียชีวิตในอายุเพียง 20 ปี

Advertisement

นายแพทย์มือหนึ่งได้พูดกับญาติผู้ป่วยว่า น่าจะติดเชื้อตอนพฤษภาคม 2013ระหว่างไปว่ายน้ำในทะเลสาบกับครอบครัว เพราะสาเหตุที่พบสายเกินไป เทคโนโลยีทางการแพทย์ในปัจจุบันแทบจะไม่สามารถช่วยชีวิตเธอได้Sybil

สูญเสียลูกสาวด้วยความเจ็บปวด แต่เธอก็ตัดสินใจที่จะลุกขึ้นยืน และตั้งกลุ่ม Team koral reef”ใน facebook เพื่อบอกกล่าวเรื่องราวของลูกสาวเธอ เตือนให้ทุกคนได้รู้ว่าถ้่าร่างกายเริ่มผิดปกติอย่ามองข้ามมันเด็ดขาด ฉันไม่ต้องการให้คนต้องมาเสียชีวิตด้วยโรคที่แปลกประหลาดและสามารถหลีก เลี่ยงได้ ไม่มีใครอยากที่จะให้สุดที่รักของตัวเองต้องจากไปตลอดกาลอย่างไม่มีวันกลับมาอีกเลย

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ