ฮีโร่ตัวจริง!!! เด็กชายวัย 6 ขวบ เห็นพี่สาวถูกข่มขืน จึงตัดสินใจทำในสิ่งที่ผู้ใหญ่ยังไม่กล้า แต่เด็กชายไม่ลังเลใจที่จะทำลงไป !?!

ฮีโร่ตัวจริง!!! เด็กชายวัย 6 ขวบ เห็นพี่สาวถูกข่มขืน จึงตัดสินใจทำในสิ่งที่ผู้ใหญ่ยังไม่กล้า แต่เด็กชายไม่ลังเลใจที่จะทำลงไป !?!

เว็บไซต์ต่างประเทศได้พาย้อนไปถึงเรื่องราวสุดสะเทือนใจในปี 2555 ของครอบครัว อันดูจาร์ ชาวนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา ที่ต้องสูญเสียลูกชายคนเล็กวัยเพียง 6 ขวบ ชื่อ โดมินิค อันดูจาร์ หลังจากที่เด็กชายตัวน้อยๆได้ทำหน้าที่เป็นฮีโร่เข้าต่อสู้กับคนร้ายที่เข้ามาข่มขืนพี่สาวของเขา จนทำให้เด็กน้อยคนนี้ต้องตายในที่เกิดเหตุ เมื่อช่วงเดือนกันยายนของปี 2555
 เหตุการณ์สุดสะเทือนใจนี้เกิดขึ้นในวันครบรอบอายุครบ 12 ปี ของเอมเบอร์ อันดูจาร์ ผู้เป็นพี่สาว ในวันนั้นเธอกำลังนอนหลับอยู่บนโซฟาในห้องรับแขก ส่วนเด็กชายก็กำลังนอนหลับอยู่บนห้องนอน ในตอนนั้นไม่มีผู้ใหญ่อยู่ในบ้านเลยเพราะมีเหตุฉุกเฉินทำให้แม่ของเด็กทั้ง2ต้องรีบไปทำงานที่โรงพยาบาล จึงต้องปล่อยให้เด็กทั้งคู่อยู่ในบ้านกัน 2 คน

Advertisement
พอแม่ของเด็กออกไปได้ไม่นาน ออสวาลโด ริเวอรา วัย 34 ปี ไอ้คนร้ายใจชั่วก็ได้บุกเข้ามาในบ้านและเห็นเอมเบอร์กำลังนอนหลับอยู่ มันจึงเดินเข้าไปในครัวเพื่อหยิบมีดและเอามาจ่อที่คอของเธอก่อนที่จะลงมือข่มขืน จนเด็กชายตัวน้อยสะดุ้งตื่นขึ้นมาเพราะได้ยินเสียงกรีดร้องของพี่สาวจึงรีบวิ่งออกมาดูและก้พบกับเหตุการณ์อันเลวร้าย เด็กชายตัวน้อยไม่รอช้าเขาไม่คิดจะวิ่งหนี เค้าเลือกที่จะวิ่งเข้าใส่คนร้ายและต่อสู้แย่งมีดในมือของคนร้าย แต่ไม่ทันเพราะตอนนี้พี่สาวของเขาได้ถูกมีดนั้นปาดคอจนเป็นแผลฉกรรจ์ จากนั้นคนร้ายใจชั่วจึงหันมาเล่นงานเด็กชายแทน 

ในตอนนี้ตัวพี่สาวได้ฉวยโอกาสวิ่งหนีออกไปนอกบ้านเพื่อขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน เมื่อเพื่อนบ้านเห็นจึงได้พากันโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่ก็สายไปเสียแล้ว เพราะในตอนนี้เด็กชายตัวน้อยๆนักสู้ได้เหลือเพียงแต่ร่างที่ไร้วิญญาณนอนอยู่กลางห้องรับแขกโดยมีแผลถูกแทงลึกที่คอหอยจนเสียชีวิต ส่วนไอ้ตัวคนร้ายมันได้เผ่นหนีออกจากบ้านนี้ไปแล้ว

จากเหตุการณ์นี้ทำให้เอมเบอร์ต้องพักรักษาอาการบาดเจ็บอยู่นานกว่า 1 เดือน จึงสามารถให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับคนร้ายได้ โดยเธอบอกตำรวจว่า เธอจำได้ว่าคนร้ายเคยให้บริการตัดผมฟรีแก่เด็ก ๆ ในชุมชน และเธอคุ้น ๆ ว่าชื่อเล่นของเขาคือป๊อปปี้ ตำรวจจึงออกแกะรอยจนพบและสามารถนำตัวคนร้ายมาลงโทษได้ในที่สุด มันถูกศาลตัดสินจำคุกเป็นเวลา 110 ปี วงเงินนประกันตัว 5 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ (179 ล้านบาท) พร้อมกันนี้ศาลยังสั่งห้ามปล่อยตัวเขาก่อนกำหนดเป็นเวลา 91 ปีด้วย

หลังจากเรื่องร้ายๆน่าสลดที่ผ่านไป คุณครูประจำชั้นของโดมินิคเด็กชายตัวน้อยนักสู้ได้นำไดอารี่ที่เด็กน้อยเคยเขียนในชั้นเรียนมามอบให้ครอบครัว ในนั้นเขียนไว้ว่า “ผมคือซูเปอร์ฮีโร่ ผมช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ทุกคน
 
Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ