สลด!! "หลานสาว" ดารานักแสดงผู้กำกับชื่อดัง ถูกกระบะชนแล้วทับซ้ำก่อนหนีไป ล่าสุดเป็นแบบนี้แล้ว!??? (ช่วยแชร์ล่าไอ้ตีนผีด่วน)

สลด!! "หลานสาว" ดารานักแสดงผู้กำกับชื่อดัง ถูกกระบะชนแล้วทับซ้ำก่อนหนีไป ล่าสุดเป็นแบบนี้แล้ว!??? (ช่วยแชร์ล่าไอ้ตีนผีด่วน)

วันที่ 18 มีนาคม 2560 ผู้สื่อข่าวได้รับการประสานจาก นายมาร์ค บีเวอร์ อายุ 44 ปี น้องชายของโอลิเวอร์ บีเวอร์ ดารานักแสดง และผู้กำกับ ชื่อดัง วอนให้ช่วยตามหาภาพกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามรถกระบะ อีซูซุ ดีแมค สีบอร์น-เทา แบบมีคอกเหล็กอยู่ด้านหลัง เนื่องจากเป็นรถที่ก่อเหตุเฉี่ยวชน น.ส.อรณี เพ็งทรัพย์ อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นลูกสาว นายมาร์ค บีเวอร์ 

ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ คาวาซากิ เคเอสอาร์ สีขาว-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน แล้วทับซ้ำ จนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสอยู่กลางถนน ของวันที่ 17 มีนาคม 2560 เวลา 13.00 น. ที่ผ่านมา ตรงบริเวณหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ใกล้สี่แยกท่าสะอ้าน ถนนจรัญยานนท์ หมู่ 7 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา โดยเจ้าหน้าที่ได้พยายามช่วยกันปั๊มหัวใจและรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกง แต่ น.ส.อรณี ทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา

Advertisement

ซึ่งนายมาร์ค เผยว่า ต้องการให้คนขับรถมามอบตัวและขอขมาศพลูกสาวโดยทางญาติจะไม่เอาเรื่อง ทั้งนี้ศพจะตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดอุสภาราม(บางวัว) ต.บางวัว อ.บางปะกง ซึ่งเวลานี้นายมาร์คเองก็นำเพื่อนๆที่กองถ่ายมาช่วยกันตามหาภาพวงจรปิดเพื่อดูป้ายทะเบียนรถกระบะคันที่ก่อเหตุเพื่อนำเป็นหลักฐานให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มเติมต่อไป

ขอบคุณ ภาพ : Markanan Biber

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ