พวกดราม่าโลกสวยต้องอ่าน!! ”ก้อย รัชวิน” หน้ากากหมูป่าปล่อยความในใจ ถึงหน้ากาก ”จิงโจ้” แบบนี้ซึ้งอีกแล้วนะ ”เป๊ก”

พวกดราม่าโลกสวยต้องอ่าน!! ”ก้อย รัชวิน” หน้ากากหมูป่าปล่อยความในใจ ถึงหน้ากาก ”จิงโจ้” แบบนี้ซึ้งอีกแล้วนะ ”เป๊ก”

เนื่องจากกรณีดราม่าหน้ากากจิงโจ้ หรือหนุ่ม เป๊ก ผลิตโลยกรรมแชค ที่เป็นกระแสวิพากษ์วิจาร์ณกันอย่างต่อเนื่อง หลังจากมีการเปิดหน้ากากไปในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ตั้งแต่เรื่องผิดหวัง และยังลามไปถึงเรื่องส่วนตัวคือเรื่องศัลยกรรม
และยังมีเรื่องการพูดออกเสียงของหนุ่มเป็กว่าพูดไทยไม่ชัด ดัดจริต แต่ก็ยังมีแฟนคลับชาวเน็ตและเพื่อนดารานักร้องในวงการจำนวนมากแห่ให้กำลังใจหนุ่มเป๊ก กันล้นหลาม

ล่าสุด หน้ากากหมูป่า หรือสาวไซส์เล็ก ก้อย รัชวิน ก็ได้ออกมาโพสเกี่ยวกับประเด็นดราม่าต่างๆที่น่าจะทำให้หลายคนได้ข้อคิดดีๆ โดยสาวก้อยได้โพสลงในอินสตาแกรมว่า

Advertisement

“รู้มั้ย? ว่าทำไมหลายคนที่มาออกรายการ @themasksingerth ถึงมีความสุขมากเวลาอยู่บนเวที นั่นเพราะหลายคนทำได้สิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน แสดงความสามารถที่คนไม่เคยเห็น
หรือ อาจจะเคยเห็นแต่มองข้ามมันไป หลายคนเหมือนได้มาปลดล็อคอะไรบางอย่าง บนเวทีแห่งนี้ …รวมถึงฉันด้วย . บางครั้งในชีวิตคนเรา มันก็เหมือนมีหน้ากากล่องหนที่คนภายนอกอยากจะให้เราสวมใส่
เป็นหน้ากากที่เค้าอยากจะมองเห็น หรือตัดสินจากแค่รูปลักษณ์ภายนอก แล้วคาดหวังว่าเราต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ โดยหารู้ไม่ว่า หน้ากากอันนั้นอาจจะไม่ใช่ตัวตนของเค้าด้วยซ้ำไป ภายใต้หน้ากากนักร้อง
เรากลับได้มองเห็นตัวตนที่แท้จริงของเค้าเหล่านี้ มองเห็นความสามารถ และเสน่ห์ของแต่ละคนโดยที่เราไม่รู้ว่าเค้าเป็นใคร มองข้ามเปลือกภายนอกไปจนหมดสิ้น คนที่มาออกรายการก็สนุกที่ได้เป็นตัวของตัวเองเต็มที่
ได้เผยมุมที่คนอื่นไม่เคยเห็น ให้ได้เห็น . ที่สำคัญเสียงร้องของเค้าได้สร้างความสุขให้ผู้ชม ในฐานะของคนที่เป็นศิลปิน นั่นเป็นสิ่งที่มีค่ามากที่สุดแล้ว และไม่ว่าบทบาทที่เราเล่นจะเป็นยังไง คนดูจะรักเรามากแค่ไหน
สุดท้ายเราก็ต้องถอดหน้ากากนั้นอยู่ดี และเมื่อถึงตอนนั้น จะยังรักกันอยู่มั้ย? ยังให้โอกาสกันต่อไปมั้ย? ใครกันจะเป็นคนตัดสิน? หรือเราต้องกลับไปใส่หน้ากากนั้น เพื่อที่จะได้เป็นที่รัก…อีกครั้ง .
เปิดตาและใช้ใจฟัง แล้วจะรู้ว่า ภายใต้หน้ากากจิงโจ้ ที่ทุกคนหลงรัก เค้าคือผู้ชายที่ชื่อ “เป๊ก ผลิตโชค” เป็นคนๆเดียวกัน กับที่คุณหลงรักนั่นแหละ… ราตรีสวัสดิ์

#ความในใจจากหน้ากากหมูป่าถึงหน้ากากจิงโจ้ #หรือแค่ขำขำ #รักนะผลิตโชค #งงเด้งงเด้”

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ