เอาแล้วไง!! แฉเส้นทางการเงิน แพท-เบนซ์ หลังมีพิรุทพบหลักฐานเด็ดปมเงิน30ล้านแบบนี้ หนาวแน่งานนี้!? (มีคลิป)

เอาแล้วไง!! แฉเส้นทางการเงิน แพท-เบนซ์ หลังมีพิรุทพบหลักฐานเด็ดปมเงิน30ล้านแบบนี้ หนาวแน่งานนี้!? (มีคลิป)

17 มี.ค.60 พล.ต.ต.ชาตรี ไพศาลศิลป์ รองผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (รอง ผบช.ปส.) เปิดเผยว่า ทางตำรวจ ปส. เตรียมสอบถาม น.ส.ณปภา ตันตระกูล หรือ “แพท ณปภา” ภรรยาของ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ “เบนซ์ เรซซิ่ง” รวมถึงมารดาของ เบนซ์ และลูกน้องอีก 2 คน ใน 2 ประเด็นหลักๆ คือ เรื่องที่มาของรถ 3 คัน ที่เบนซ์ ครอบครองอยู่ โดยตำรวจเชื่อว่านายณัฐพล นาคคำ หรือบอย ผู้ต้องหาคดียาเสพติดเป็นเจ้าของรวมถึงเงินที่หมุนเวียนในบัญชี

นอกจากนี้ จากการตรวจสอบพบว่าช่วง 1 ปี ที่ผ่านมา มีการโอนเงินจากเบนซ์ เรซซิ่ง เข้าบัญชีของแพท และลูกน้องอีก 2 คน หลักล้านบาท และยังพบโอนเข้าบัญชีของมารดา หลักแสนบาท โดยหากวันนี้ไม่สามารถชี้แจงที่มาของประเด็นการสอบสวนได้ แม้ตามหลักการจะสามารถแจ้งข้อกล่าวหาได้ แต่เพื่อความเป็นธรรม จะมีการสอบพยานแวดล้อมประกอบก่อนเรียกให้ข้อมูลอีกครั้ง และจะเรียกเบนซ์ เรซซิ่ง เข้าให้ข้อมูลเพิ่มเติมด้วย

Advertisement

 ดาราสาว แพท ณปภา ตันตระกลู ภรรยาของ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ "เบนซ์ เรซซิ่ง" พร้อมด้วย มารดาของนายอัครกิตติ์ และทนายความ ส่วนตัว ได้เดินทางเข้าพบตำรวจเพื่อชี้แจงเส้นทางการเงิน กรณีพบเงินหมุนเวียนเชื่อมโยงกับเครือข่ายยาเสพติดนายไซซะนะ แก้วพิมพา ท่ามกลางกองทัพสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวเป็นจำนวนมาก

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา แนวหน้า

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ