เฮี้ยนหนัก!! หลัง "แก๊ง นศ." เที่ยวป่าคำชะโนด ไม่ถึงเดือน "เพื่อนผูกคอตาย" ไปทีละคน เมื่อรู้ก่อนตายเจออะไรมา ขวัญผวาจำไปจนวันตาย!?

เฮี้ยนหนัก!! หลัง "แก๊ง นศ." เที่ยวป่าคำชะโนด ไม่ถึงเดือน "เพื่อนผูกคอตาย" ไปทีละคน เมื่อรู้ก่อนตายเจออะไรมา ขวัญผวาจำไปจนวันตาย!?

วันนี้ (16 มี.ค. 2560) เจ้าหน้าที่ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุสะเทือนขวัญภายในอพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่ง ย่าน ม.ศรีปทุม ม.1 ต.คลองตำหรุ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมด้วยทีมแพทย์ชันสูตร รพ.ชลบุรี และเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมังกรชลบุรี


 

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบศพผูกคอตายในห้องพักเลขที่ 2213 ชั้น 2 ของอพาร์ทเมนท์ ทราบชื่อ คือ น.ส.อารีรัตน์ คำมะฤทธิ์ อายุ 20 ปี นักศึกษาสาวหล่อ ม.ศรีปทุม ชั้นปีที่ 1 คณะบริหารธุรกิจ สภาพศพใช้ผ้าเช็ดตัวสีแดงผูกคอตัวเองห้อยกับราวตากผ้าบริเวณระเบียงห้อง ไม่มีร่องรองการต่อสู้หรือถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง บนเตียงพบโทรศัพท์มือถือวางอยู่

Advertisement

จากการสอบถามเพื่อนผู้ตายเล่าว่า เมื่อราวๆ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้ตายและเพื่อนอีก 5  คน ได้เดินทางไปเที่ยวที่ป่าคำชะโนด จ.อุดรธานี เพื่อกราบไหว้พญานาคและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งเมื่อไปถึง ผู้ตายและเพื่อนรุ่นพี่อีก 1 คน ได้เข้าไปทักทานกับหญิงแปลกหน้าที่พบโดยบังเอิญในคำชะโนด พร้อมทั้งพยายามแนะนำให้ตนและเพื่อนอีก 2 คนที่มาด้วย ได้ทำความรู้จักกับหญิงคนดังกล่าว ทว่า ตนและเพื่อนๆอีก 2 คนกลับมองไม่เห็นหญิงคนที่ทั้งคู่กล่าวอ้าง??? จึงเตือนไปว่า อย่าไปทักคนที่ไม่รู้จักหรือคนแปลกหน้า!! กระทั่งเมื่อกลับมาที่ชลบุรี เพื่อนรุ่นพี่ได้ผูกคอตายที่โรงแรมแห่งหนึ่งแถวบางละมุง จ.ชลบุรี จนเวลาผ่านมา 1 สัปดาห์ น.ส.อารีรัตน์ ก็ได้ผูกคอตายตามไป โดยก่อนตาย แฟนสาวของ น.ส.อารีรัตน์ เล่าว่า น.ส.อารีรัตน์ ได้โทรมาหาตน แต่ไม่ได้เป็นเสียงของ น.ส.อารีรัตน์ แต่อย่างใด??? จึงขอร้องให้เพื่อนมาดูที่ห้องพัก พบว่าแฟนทอมของตนกลายเป็นศพผูกคอตายไปแล้ว !!!!?อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำร่างผู้ตายเคลื่อนย้ายไปที่โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อตรวจหาสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง ในขณะที่เพื่อนๆผู้ตายต่างยืนยันว่า ผู้ตายเป็นคนสนุกสนานร่าเริง สุขภาพแข็งแรง พร้อมทั้งยังเป็นคนที่ค่อนข้างมีฐานะดี ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่าน่าจะมาจากความเครียด เนื่องจากระยะหลังมาผู้ตายมักจะเล่าว่าภาพผู้หญิงแปลกหน้าที่พบที่ป่าคำชะโนดนั้น ยังคงตามมาหลอกหลอนอยู่เป็นประจำ สร้างความสะพรึงกลัวให้กับเพื่อนที่ทราบเหตุการณ์เป็นอย่างมาก!!!

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ