เล่นกับใครไม่เล่น !! ผัวจับได้เมียแอบไปกินผัวเก่า ! ก่อนเรียกให้มาคุกเข่าต่อหน้า พร้อมพูดประโยคเด็ด ทำเอาวิ่งหนีแทบไม่ทัน !? (มีคลิป)

เล่นกับใครไม่เล่น !! ผัวจับได้เมียแอบไปกินผัวเก่า ! ก่อนเรียกให้มาคุกเข่าต่อหน้า พร้อมพูดประโยคเด็ด ทำเอาวิ่งหนีแทบไม่ทัน !? (มีคลิป)

อีกคลิปที่เรียกเสียงดราม่าไม่น้อยบนโลกออนไลน์ กรณีผัวจับได้ที่เมียไปแอบมีอะไรกับแฟนเก่า แน่นอนว่าหลายคนหากเจอปัญหาแบบนี้ก็จะต้องอดรนทนไม่ไหวต้องบุกเข้าไปสั่งสอนสักป้าบ 2 ป้าบ อย่างแน่นอน?? แต่ต้องอึ้ง เมื่อชายหนุ่มคนนี้แม้จะโมโหขนาดไหนก็ยังเก็บอาการไว้ใม่ให้ฉุนขาดไป เผลอลงไม้ลงมือจนเป็นเรื่องใหญ่ ในทางกลับกัน เขาได้ให้เมียรักและชายชู้ มานั่งคุกเข่าขอขมาต่อหน้าท่ามกลางเพื่อนๆที่มาร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้ โดยจากคลิป เผยให้เห็นวินาทีชายหนุ่มที่กำลังเกรี้ยวกราดอารมณ์พุ่งพล่าน ยืนอยู่ตรงหน้า ก้มลงมอง เมียรักกับชายชู้ ที่นั่งคุกเข่าพร้อมสั่งให้พวกเขาพูดขอขมา โดยทางฝ่ายหญิงพูดว่า "กูขอโทษ.. กูผิดคนเดียว.. กูขอโทษ" และ "ต่อไปจะไม่หลอกอีกแล้ว.. เรื่องผัวเรื่องเมีย" ก่อนสั่งให้ทั้งคู่กราบเท้า พร้อมกล่าวทิ้งท้าย "ไป!.. กูให้เวลา 5 นาที"

Advertisement

อย่างไรก็ตามหลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปบนโลกออนไลน์แล้วนั้นเหล่าชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเม้นท์แสดงความคิดเห็นอย่างมาก โดยส่วนใหญ่ต่างชื่นชมในความใจเย็น และแมนมากๆ ที่พยายามระงับสติอารมณ์ไม่ให้เกิดเหตุรุนแรงไปมากกว่านี้แม้หัวใจของเขาตอนนั้นจะบอบช้ำและเจ็บแค้นมากก็ตาม

ชมคลิป

ขอบคุณคลิปจาก Wanpen Yaninthorn Sitirit , คนบ้าข่าว

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ