เงิบหน้าหงาย!! เห็นพระเดินข้างถนน "สัมภาระพะรุงพะรัง" พอจอดถามจะไปส่งเท่านั้นแหละ เจอตอบกลับแบบนี้ เหยียบคันเร่งหนีแทบไม่ทัน !?(มีคลิป)

เงิบหน้าหงาย!! เห็นพระเดินข้างถนน "สัมภาระพะรุงพะรัง" พอจอดถามจะไปส่งเท่านั้นแหละ เจอตอบกลับแบบนี้ เหยียบคันเร่งหนีแทบไม่ทัน !?(มีคลิป)

เรียกเป็นความหวังดีที่อาจจะผิดที่ผิดเวลาจริงๆ สำหรับหนุ่มมอเตอร์ไซค์รายนี้ที่บังเอิญขี่รถมาเจอ “พระสงฆ์” ยืนอยู่ริมถนน โดยข้างๆตัวมีสัมภาระมากมายทั้งย่ามทั้งกลดวางอยู่ เลยหวังดีอยากอาสาไปส่ง จึงได้จอดรถถามพระอาจารย์ว่าท่านจะไปไหน?? แต่กลับเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น ทำเอาหนุ่มคนดังกล่าวเผ่นกระเจิงแทบไม่ทัน โดยเพจดัง “เจ้าพ่อคลิปเด็ด” ได้แชร์คลิปดังกล่าวพร้อมระบุข้อความว่า “อาตมาจะไปมาเลเซีย อย่าทำตัวไร้สาระ” ซึ่งบทสนทนาระหว่างทั้งคู่ มีดังนี้

หนุ่ม : พระอาจารย์ไปไหนครับ ไปไหนครับ??

หลวงพ่อ : อย่ามาวุ่นวายกับพระเลยนะ จะไปไหนก็ไปเถอะ อาตมาไม่ชอบทำตัวไร้สาระ

หนุ่ม : ผมจะไปส่งครับ

หลวงพ่อ : (ขึ้นเสียงโมโห) ไปส่งมั้ยมาเลเซียน่ะ! ไปมั้ย!?? ไอ้บ้า พูดไม่รู้เรื่อง ไม่โดนพระด่านี่มันนอนไม่หลับหรือไง หึ?? ถามจริงๆมึงไม่โดนพระด่านี่นอนไม่หลับหรอ!!? กูจะไปมาเลเซียเนี่ย มึงไปส่งกูได้มั้ย และพระที่ไหนจะแบกบาตรแบกกลดมาซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ โธ่ไอ้บ้า!! เต็มบาตรหรือเปล่าวะ?

หนุ่ม : ไปมาเลเซียหรอครับ ผมมีรถปิกอัพนะครับ

หลวงพ่อ : (โมโห) มึงไปไกลๆเลยไป!!!

หนุ่ม : ไปก็ไป งงเลย เจอแบบนี้งงครับ

ก่อนที่หนุ่มคนดังกล่าวจะขี่รถออกไป อย่างงงๆ ทั้งนี้ยังไม่มีรายงานแน่ชัดว่าพระสงฆ์ในคลิปเป็นพระสังกัดวัดใด  ขณะทีชาวเน็ตซึ่งได้รับชมคลิปต่างรู้สึกงงไปตามๆกัน ว่าเหตุใดหลวงพ่อจึงโมโหเช่นนั้น ซึ่งอาจจะมีเหตุการณ์ใดก่อนหน้าที่ทำให้ท่านโมโหก็เป็นได้?? ถึงอย่างไรเราควรฟังความทั้งสองฝ่ายนะครับ

Advertisement

ชมคลิป

ขอบคุณคลิปจาก เจ้าพ่อคลิปเด็ด

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ