บ้านแทบแตกอีกครั้ง !! บอล เชิญยิ้มลุกโพสต์ซึ้งขอโทษเมีย หลังพลาดทำให้เธอต้องเสียใจแบบนี้ !??

บ้านแทบแตกอีกครั้ง !! บอล เชิญยิ้มลุกโพสต์ซึ้งขอโทษเมีย หลังพลาดทำให้เธอต้องเสียใจแบบนี้ !??

ดูคล้ายว่าจะมีเรื่องเข้ามาสั่นคลอนขาเตียงของคู่นี้เข้าให้อีกแล้ว  จากก่อนหน้านี้ทางด้านของดาราตลกชื่อดัง "บอล เชิญยิ้ม" ได้เคยออกมาโพสต์ข้อความถึง "ยูริ สุกานดา" ภรรยาสาว ในทำนองว่า "ความทรงจำที่ดี จะสวยหรูและสวยงามอยู่ที่ตัวเรา(ไม่มีอีกแล้ว) จอ บอ" ที่ทำเอาเอาหลายคนต่างเป็นกังวลว่าความสัมพันธ์ของคนคู่นี้จะยังราบรื่นดีอยู่ไหม กระทั่งเจ้าตัวได้ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงเรื่องราวในครั้งนั้น โดยยอมรับว่ามีปัญหากับภรรยาจริงๆ  เนื่องจากทำงานเยอะไม่มีเวลาให้ มีการพูดคุยกันน้อยลง แต่เรื่องสถานะก็ยังได้ชื่อว่าเป็นสามีภรรยากันเหมือนเดิม ที่หลังจากนั้นไม่นานหนุ่มบอลก็ได้จัดทริปควงภรรยาไปกระชับความสัมพันธ์ ที่ก็คล้ายว่าจะคลี่คลายไปได้ด้วยดี

 

 แต่แล้วล่าสุดเมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา ก็เริ่มเห็นเค้าลางเริ่มมีปัญหาขึ้นอีกแล้ว เมื่อฝ่ายชายได้ออกมาโพสต์ข้อความชวนสงสัย คล้ายทำผิดพลาดอะไรบางอย่างต่อภรรยาที่เค้ารัก

Advertisement

โดยที่อินสตาแกรมของ "บอล เชิญยิ้ม" ได้มีการออกมาโพสต์ข้อความในลักษณะขอโทษภรรยาสาว และขอโอกาสกลับมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง กับข้อความที่ระบุว่า ..  " ขอบคุณนะทุกเรื่องที่ทำให้เรากลับมาเข้าใจกันและมาเริ่มต้นรักกันครับขอบคุณปัญหาที่ทำให้เรากลับมาเข้มแข็ง ขอโทษครับที่ทำให้เสียใจต่อจากนี้ไปรู้แล้วว่าใครรักเราจริงขอบคุณนะสำหรับโอกาส Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ