ช็อกทั้งวงการ!! "ซัน" โดนหมอลักษณ์ฟันธง!! ต้องรีบรวบหัวรวบหางเป็นผัว "ต้นหอม" ก่อนสายเกินไปแบบนี้!? โคตรแม่น!! ( ชมคลิป )

ช็อกทั้งวงการ!! "ซัน" โดนหมอลักษณ์ฟันธง!! ต้องรีบรวบหัวรวบหางเป็นผัว "ต้นหอม" ก่อนสายเกินไปแบบนี้!? โคตรแม่น!! ( ชมคลิป )

เป็นที่สนอกสนใจของเหล่าแฟนคลับ ที่ต่างพากันลุ้นความรักคู่ของนักแสดงหนุ่มตี๋ "ซัน ประชากร" กับดีเจสาว "ต้นหอม ศกุนตลา" อย่างหนักเลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวในรายการทอล์คทะลุดาว ที่เพิ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา กับการเจาะลึกเรื่องราวความรักของหนุ่มซัน โดยได้ให้ผู้เชี่ยวชาญเรื่องดวงชะตา อย่าง "อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ" ถอดดวงมาทำนายกันแบบหมดเปลือก 

โดยหมอลักษณ์ ได้เผยถึงดวงชะตาของหนุ่มซันมาว่า...

"ราศีมีน เป็นคนมีนิสัยลังเล ชีวิตจะไปก็ไม่ไปไม่ทะลุ เป็นคนชอบสังคม เพื่อนฝูง ที่สำคัญคือจะได้เมีย เหมือนแม่ เนื่องจากเป็นคนมีความผูกพันธ์กับแม่มาก" ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เอ่ยปากยอมรับว่าชอบคนที่สามารถมาแทนคุณแม่ได้

"เรื่องความรักของเค้าที่ผ่านมาพยายามใฝ่หารัก และแม้จะถูกเพื่อนฝูงชักนำ แต่เจ้าตัวยังคงมีกรอบจิตวิญญาณที่คุณแม่ถ่ายทอดมา ในเรื่องของความให้เกียรติ ที่ลึกซึ้งนุ่มนวลพอสมควร เพราะฉะนั้นท่าทีของซันจึงออกมาในลักษณะสุขุม ไม่ได้เป็นแบบเสือล่าเหยื่อ "

ขณะเจ้าตัวได้ยอมรับว่าแท้จริงเป็นคนเจ้าชู้มาก ที่ผ่านมาต้องเลิกกับแฟนไปก็เพราะตนเองเจ้าชู้เอง ก็ทำให้ได้เรียนรู้มาเยอะมาก ทำให้รู้สึกว่าผู้ชายที่เท่จริงๆ คือผู้ชายที่คบผู้หญิงคนเดียว และรักษาผู้หญิงของเค้าไว้ให้ได้นานที่สุด ที่กว่าไปคบผู้หญิงหลายคน

กับพี่ต้นหอม ตอนแรกไม่ได้คุยกันในลักษณะเป็นแฟน เล่นมาก็เล่นกลับไม่ได้คิดอะไร ก็ไม่คิดว่าเค้าจะมาคุยจริงจังด้วย เพราะตอนแรกก็คุยกันแบบพี่น้อง เพื่อนร่วมงาน ตอนยังไม่สนิทก็เข้าใจว่าเค้าน่าจะคุยแบบนี้กับหลายคน แต่พอไปๆมาๆเมื่อได้มารู้จักตัวตนเค้าจริงๆ ก็ทำให้เข้าใจว่าเค้าทำแบบนี้แค่ในรายการ พอจบรายการก็คือจบ จากนั้นก็ได้ไปไหนมาไหนด้วยกันในฐานะพี่ที่น่าเคารพในวงการ ก่อนที่ความสัมพันธ์จะเริ่มพัฒนามาเรื่อยๆ มาจริงจังกันตอนที่เราคุยกันมาแล้ว 6 - 7 เดือน เราก็เริ่มมีการเรียนรู้กัน ปรับตัวเข้าหากัน ส่วนใหญ่ตนจะเป็นฝ่ายยอมมากกว่า เพราะเราเป็นผู้ชาย และพอเริ่มจะไปด้วยกันได้ดี ก็เลยออกมายอมรับกัน

Advertisement

ทั้งนี้ หมอลักษณ์เผยว่า " ความรักตามดวงชะตานี้ เป็นความรักที่เป็นความสุขแบบแหกคอก แหกกฎของชาวราศีมีน  เนื่องจากจริงๆแล้วชาวราศีนี้จะเป็นคนอาภัพรัก แต่เค้ากลับเป็นดวงชะตาที่มีความสุขในรัก มีดาวศุกร์เป็นมหาอุต คือจะมีความรักที่เต็มเปี่ยม ถูกล่อหลอมดวงจิตมาให้เป็นคนคิดพิศวาสรักใคร่ เหมือนมารดารักบุตร  พอมาเจอกับต้นหอมที่อยู่ราศีตุลย์ ซึ่งเป็นคนโรแมนติกสุดๆ ละเอียดอ่อน สะอาด ระวังตัว มีหลากหลายอารมณ์ น่าค้นหา จะทำให้ซันรู้สึกว่าเหมือนมีเมียร้อยคนอยู่ในร่างเดียว ทำให้ความรักครั้งนี้ตื่นตาตื่นใจมากฟันธง!! "

ส่วนว่าจะใช้คู่แท้ไหม ด้านซัน ประชากร ยอมรับว่ามีส่วนมาก ตรงในหลายๆเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องที่เค้าเป็นคนเดายาก  โดยตอนนี้เราใช้สรรพนามเรียกกัน อย่างต้นหอมเค้าจะเรียกตนว่า "พีจ๋า" ในขณะที่ตนจะเรียกเค้าว่า "น้องจ๋า" ด้านคุณพ่อคุณแม่ ไม่มีปัญหาลูกรักใคร ก็จรักด้วย และกำลังจะหาโอกาสพาไปเจอในเร็วๆนี้  ความประทับใจที่มีต่อต้นหอมคือ เค้าได้เข้ามาเติมเต็มบางส่วนที่ตนไม่มีในชีวิต เป็นที่ปรึกษาได้ ที่สำคัญคือจริงใจมาก ซึ่งหาได้ยากมาก

ถามว่าเคยมีทะเลาะกันไหม คือมีบ้าง ส่วนใหญ่คือเราไม่ชอบให้เค้าไปเล่นแอ๊วผู้ชายคนอื่น คือตนเป็นคนขี้หึง ยิ่งรักมากก็ยิ่งหึงมาก แต่ก็ได้พูดคุยกันแล้ว ซึ่งก็จะพยายามปรับ

หมอลักษณ์เสริมขึ้นว่า " คนเกิดราศีตุลย์ อย่างต้นหอม เป็นคนชอบหว่านเสน่ห์เรี่ยราด แต่พอใครรุกเข้าไปในพื้นที่เกินกว่าที่เค้าขีดไว้ จะเริ่มระวังตัว "

โดย ซัน เผยว่าตอนนี้ไม่ได้หึงแล้ว เพราะเข้าใจแล้วว่าตัวจริง กับสิ่งที่เค้าแสดงออกไปมันคนละอย่างกัน ซึ่งตนเป็นคนไม่ชอบเปลื่ยนแฟนบ่อย อยากคบกับใครก็ถึงขั้นแต่งงานเลย กับพี่ต้นหอมตนถ้าเป็นไปได้ก็อยากแต่ง 

เมื่อถามหมอลักษณ์ถึงโอกาสแต่งงานของคู่นี้ ก็ได้รับคำตอบว่า " ซันน่าสงสารมาก ตรงที่มาเปิดเผยความรู้สึกไปหมดแล้ว ในขณะต้นหอมเป็นคนชอบลุ้น ลุ้นรายวัน ของตายเดี๋ยวมันจะกลายเป็นของตายจริงๆ หมดไปจากใจ พร้อมกับเตือนว่า ตัวซันเองต้องมีบางอย่างที่ต้นหอมยังเรียนรู้ไม่จบ เพราะถ้ามันจบเร็วต้นหอมจะเบื่อ เพราะฉะนั้นถ้าเป็นไปได้คือเราต้องรีบรวบหางรวบหัว แต่งงานให้ต้นหอมได้ผัว มีลูกให้จบไปเลย!!! และตามดวงชะตาแล้วตั้งแต่วันที่ 12 มี.ค. - 6 ก.ย. ซันมีโอกาสปุ๊บปั๊บรับโชคท้อง ปุ๊บปั๊บแต่ง!!! "

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ