เฮี้ยนไม่เลิก !! ผีทอมสาวเข้าสิงแม่ตอนเชิญวิญญาณจากปากหลุม คราวนี้ตะโกนลั่น"อีดาว"แบบนี้ ขนหัวลุกทั้งวัด !??

เฮี้ยนไม่เลิก !! ผีทอมสาวเข้าสิงแม่ตอนเชิญวิญญาณจากปากหลุม คราวนี้ตะโกนลั่น"อีดาว"แบบนี้ ขนหัวลุกทั้งวัด !??

 จากกรณีที่พ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ตกเป็นผู้ต้องหาคดีอุ้มฆ่า นางสาวสุภัคสรณ์ พลไธสง หรือ หญิง อายุ 28 ปี ทอมสาว ทั้งนี้เมื่อวันที่ 11 มกราคม เวลา13.00น. เจ้าหน้าที่ตำรวจนำโดย . พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รองผบก.สส.บช.น. ได้ควบคุมตัวนายนิวัตน์ หรือโจ๊ก สวยทอง อายุ 32 ปี 1 ในกลุ่มผู้ต้องหา ซึ่งการสอบสวนเป็นประโยชน์อย่างมาก โดยผู้ต้องหาได้เดินทางไปดูจุดที่นำแก๊งอุ้มนำตัวน.ส.สุภัคสรณ์ สาวทอม ไปควบคุมตัวไว้ที่รีสอร์ต ในต.หนองหญ้าปล้อง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ก่อนจะพบจุดที่เป็นลักษณะคล้ายขุดฝังบางอย่างและได้พบศพของน.ส.สุภัคสรณ์ ถูกฝังดินอยู่ด้านหลังรีสอร์ต

เมื่อเจ้าหน้าที่ได้ขุดหลุมดังกล่าว ที่พบว่ามีการโบกปูนไว้ซึ่งหลุมมีความลึกประมาณ 1 เมตรกว่า เจ้าหน้าที่ใช้ค้อนทุบปูนออกจนพบร่างคนเสียชีวิตจนเจ้าหน้าที่สามารถนำร่างดังกล่าวขึ้นมา พบศพ ท่อนล่างไม่สวมใส่เสื้อผ้า ขณะนี้ยืนยันว่าเป็นน.ส.สุภัคสรณ์ สาวทอมจริงเพราะว่าที่แผ่นหลังของศพมีรอยสักรูปฤาษีเดินดง ซึ่งตรงกับรูปพรรณสัณฐานของน.ส.สุภัคสรณ์และครอบครัวญาติพี่น้องยังบอกอีก ว่าสักฤาษีเดินดงที่กลางแผ่นหลังและที่แขนก็มีรอยสักเช่นกัน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้นำร่างมาส่งที่นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตายและดำเนินคดีกับผู้ต้องหาต่อไป

5-39-768x576

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่าแม่และญาติ ได้เดินทางมายังจุดที่กลุ่มคนร้ายนำร่างของ น.ส.สุภัคสรณ์ มาฝัง โดยนิมนต์พระสงฆ์ 1 รูปมาทำพิธีเชิญดวงวิญญาณ โดยมาถึงจุดฝังศพเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น.เมื่อทุกคนเห็นหลุมฝังศพต่างก็รู้สึกสลดใจเป็นอย่างมาก และสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อขณะทำพิธีอยู่นั้น ปรากฏว่าอยู่ๆ นางสมพิศ ก็เกิดอาการขึงขังมีเรี่ยวมีแรงอย่างไม่น่าเชื่อ โดยได้พูดจาออกมาด้วยความเคียดแค้นกลุ่มคนร้าย รวมทั้งบอกว่า “พวกมึงทำกูทำไม” และ “อีดาว มึงทำกูทำไม” ไม่นานนักก็เตะต้นไม้จนล้มลง ทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ตกตะลึง

ซึ่งก่อนหน้านี้ เมื่อคืนของวันที่ 11 ม.ค. ที่ผ่านมา นายบุญชู พลไธสง อายุ 49 ปี และนางสมพิศ ตรัยจันทร์แดง อายุ 46 ปี พ่อแม่ของผู้ตาย หลังจากได้ทราบเรื่อง ก็ได้เดินทางมารอรับศพลูกสาวที่ สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ โดยที่นางสมพิศ แม่ของผู้ตายนั้น มีอาการโศกเศร้าร้องไห้ตลอดเวลา จนเป็นลมล้มไป

ทางด้าน พ่อของผู้ตาย ก็กล่าวว่า ตนเสียใจมาก ไม่คิดว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับครอบครัว ถ้าทำแบบนี้กับครอบครัวคนร้ายบ้างจะรู้สึกยังไง และก็ขอให้คนที่ทำนั้นได้รับกรรมเหมือนกับที่ทำต่อลูกตน และก่อนเกิดเหตุ ลูกสาวสาวเคยเล่าให้ฟังว่าเคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับฝ่ายหญิงจนกระทั่งมาเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว

12

นอกจากนี้ยังพูดถึงความทุกข์ทรมาน ขณะกลุ่มคนร้ายคุมตัวเอาไว้โดยไม่ยอมให้กินอาหารและน้ำอีกด้วย และสุดท้ายได้พูดขึ้นมาว่าอยู่ที่นี่ไม่ได้แล้วขอให้พากลับบ้านด้วย ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจึงเชื่อได้ว่าวิญญาณของน.ส.สุภัคสรณ์ มาเข้าสิงผู้เป็นแม่อีก ญาติจึงร้องขอให้ดวงวิญญาณของ น.ส.สุภัคสรณ์ ออกจากร่างของแม่เพื่อจะได้พากลับบ้าน จากนั้นนางสมพิศ ก็อ่อนแรงลง พร้อมกับสะบัดหน้าไปมา ระหว่างนั้นก็มีกลิ่นเหม็นคลุ้งไปทั่วบริเวณ ทุกคนจึงรีบขึ้นรถแล้วเดินทางกลับเพื่อไปรอรับศพของน.ส.สุภัคสรณ์ ที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ

7

13

Advertisement

8

9

และในระหว่างที่นายบุญชู ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนอยู่นั้น แม่ของผู้ตาย นางสมพิศ ก็เกิดอาการชักเกรงขึ้น ก่อนที่จะโวยวายเสียงดัง ซึ่งจับใจความได้ว่า “ใครทำกู ฆ่ากูทำไม กูไปทำอะไรให้มึง” เหตุการณ์นี้ก็ได้สร้างความตกตะลึงให้กับบรรดาญาติ และทางญาติต้องจุดธูป 1 ดอก พร้อมทั้งพูดปลอบใจ พร้อมทั้งนำพระมาแขวนคอนางสมพิศ จนอาการดีขึ้นกลับมาเป็นปกติและนายบุญชู ก็ยืนยันด้วยว่า นี่เป็นวิญญาณของลูกสาวตนที่เข้ามาสิงร่างผู้เป็นแม่ เพราะว่าลูกสาวตนนั้นเป็นคนที่พูดจาเสียงดัง ซึ่งต่างจากนางสมพิศผู้เป็นภรรยา และก่อนหน้านี้ ภรรยาอยู่ในอาการโศกเศร้าร้องไห้อยู่ตลอดเวลา รวมถึงสลบไปบ่อยครั้ง ตนจึงคิดว่าภรรยาคงไม่ค่อยมีเสียงที่จะพูดดังได้ขนาดนี้

แต่อย่างไรก็ตาม ในเฟซบุ๊กส่วนตัวของน.ส.สุภัคสรณ์ ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความอาลัย และสาปแช่งฆาตกรโหดที่ทำอย่างโหดเหี้ยม พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิ สู่สุขคตินะคะ , ขอให้เกิดในภพภูมิที่ดีๆและหลุดพ้นจากบ่วงกรรมทั้งหลายด้วยเทอญ..สาธุๆๆค่ะ, ไปสู่สุขติน่ะค่ะ อโหสิกรรมให้กับเจ้ากรรมนายเวรน้ะค่ะจะได้ไปสบายไม่ต้องห่วงอะไรนะค่ะทุกอย่างต้องเปนไปตามกรรมค่ะRip , ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้องหญิงด้วยค่ะ. RIP น้องหญิงค่ะ ขอให้บุญกุศลที่น้องทำ จงส่งผลให้น้องไปเกิดในภพภูมิที่ดีค่ะ , ขออนุญาติเม้นค่ะ ขอให้หญิงหลับให้สบาย นะจ้ะ พวกที่มันทำกับหญิง จะได้รับผลกรรมอย่างสาสม ขอแสดงความเสียใจ กันคุณพ่อ และคุณแม่ ด้วยค่ะ

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ