พ่อเตือนไม่ฟัง!! "หนุ่มวัย 29" คว้าสายไฟทำสิ่งนี้? สุดท้ายกรรมตามสนอง ถูกไฟดูดตายสยอง!! เตือนไว้เป็นอุทาหรณ์!?

พ่อเตือนไม่ฟัง!! "หนุ่มวัย 29" คว้าสายไฟทำสิ่งนี้? สุดท้ายกรรมตามสนอง ถูกไฟดูดตายสยอง!! เตือนไว้เป็นอุทาหรณ์!?

วันที่ 10 ม.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.อัตถจินต์ อ่อนหนองว้า ร้อยเวร สภ.แหลมสิงห์ ได้รับแจ้ง มีคนถูกไฟฟ้าดูดที่บริเวณฝายน้ำอ่างหงส์ ม.12 ต.พลิ้ว อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี ซึ่งในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ขอให้เจ้าหน้าที่มาทำการตรวจสอบด้วย หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ได้รุดไปยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบ ชาวบ้านใกล้เคียงที่ทราบข่าวต่างมามุงดูกันเป็นจำนวนมาก โดยมีรองเท้าของผู้เสียชีวิตวางอยู่ที่ริมฝาย พร้อมรถจักรยานยนต์ ของผู้ตายจอดอยู่ในที่เกิดเหตุ ตรวจสอบภายในน้ำ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นาย เกียรติศักดิ์ ธัญญสิทธิ์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48/9 ม.12 ต.พลิ้ว อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี สภาพคว่ำหน้าจมอยู่ภายในน้ำ อีกทั้งยังพบสายไฟ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ผู้ตายใช้หาปลานั้นเป็นสายไฟที่ชำรุด และมีการตัดต่อจำนวนหลายจุด ผูกติดกับปลายไม้พร้อมสายไฟที่ลากยาวไปเสียบกับปลั๊กไฟ วางอยู่ระเกะระกะบนพื้นริมฝายน้ำ

Advertisement

ด้านร.ต.อ.อัตถจินต์ อ่อนหนองว้า ร้อยเวรเจ้าของคดี สอบสวนนาย ลอบ คำชู อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นพ่อบุญธรรมของผู้ตาย ได้เผยว่านาย เกียรติศักดิ์ ผู้ตายนั้นเป็นลูกบุญธรรมของตนเอง โดยก่อนเกิดเหตุตนเองกำลังจะอาบน้ำ จู่ๆก็มีเด็กวิ่งมาบอกกับตนเองว่าลุงๆพี่เบียร์ถูกไฟดูดตายจมอยู่ในน้ำที่ฝายใกล้บ้าน ซึ่งตนเองตกใจมากก่อนรีบวิ่งมาดู และก็พบว่านาย เกียรติศักดิ์ จมน้ำเสียชีวิตแล้ว ซึ่งตนเองนั้นได้พยามเตือนนาย เกียรติศักดิ์ หลายครั้งแล้วว่าให้เลิกหาปลาในลักษณะนี้เพราะมันจะเป็นบาป แต่นาย เกียรติศักดิ์ ผู้ตายก็ไม่เชื่อฟังจนมาเสียชีวิตดังกล่าว

จากการตรวจสอบพลิกศพของผู้เสียชีวิต พบบริเวณมือซ้ายยังกำสายไฟแน่น เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ สันนิษฐานว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้นาย เกียรติศักดิ์ ผู้ตายน่าจะใช้มือไปจับสายไฟตรงที่มีกระแสไฟฟ้าที่รั่ว จากจุดที่ตัดต่อก่อนจะพลาดท่าถูกไฟดูดเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามหลังจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำศพผู้เสียชีวิตส่งต่อโรงพยาบาลแหลมสิงห์ เพื่อให้แพทย์ทำการตรวจพิสูจน์ หาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง ก่อนจะมอบศพให้ญาตินำไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ