ถึงกับหน้าหงาย !! ”ดาว”ยอมรับ เป็นทั้งเมียน้อยผกกคบกับสาวทอม ติดคุกแล้วผู้กำกับ ชาวเน็ตถามอายทำไม !??

ถึงกับหน้าหงาย !! ”ดาว”ยอมรับ เป็นทั้งเมียน้อยผกกคบกับสาวทอม ติดคุกแล้วผู้กำกับ ชาวเน็ตถามอายทำไม !??

13.40 น. พ.ต.อ.ธนะสิทธิ์ ปานศรี ผกก.สน.หนองค้างพลู พร้อมพนักงานสอบสวน สน.หนองค้างพลู ได้ทำการเบิกตัวพ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ อายุ 58 ปี ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรีและนายนิวัฒน์ หรือ “โจ๊ก” สวยทอง อายุ 32 ปี ชาว จ.กาญจนบุรี 2 ใน 7 ผู้ต้องหาคดีอุ้มฆ่าน.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง อายุ 28 ปี หรือ “หญิง” เพื่อนำตัวไปส่งฝากขังศาลจังหวัดตลิ่งชั่นผลัดแรก หลังครบกำหนดการควบคุมตัว 48 ชม. พร้อมกับยื่นเรื่องขอคัดค้านการประกันในชั้นศาล เนื่องจากเกรงว่าผู้ต้องหารายนี้อาจจะไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐานต่างๆจนเสียรูปคดี

โดยตลอดเวลาที่เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวผู้ต้องไปส่งขังศาลฯนั้นมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สน.หนองค้างพลู ดูแลปลอดภัยอย่างแน่นหนา ทั้งนี้ขณะที่ พ.ต.อ.อำนวยและนายนิวัฒน์ เดินออกมาจากห้องคุมขังนั้นพบว่าผู้ต้องหาทั้ง 2 คน มีสภาพอิดโรยอย่างเห็นได้ชัด

พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. ที่ได้เดินทางมาตรวจสอบความคืบหน้าของคดีดังกล่าว เปิดเผยว่า สำหรับความสัมพันธ์ระหว่าง พ.ต.อ.อำนวย กับน.ส.กรรณิกา หรือดาว กรุมรัมย์ อายุ 38 ปี พบว่าทั้งคู่แอบคบหาในลักษณะของภรรยาน้อยมาได้ประมาณ 3 ปี ซึ่งตลอดที่ผ่านมา พ.ต.อ.อำนวยได้มีการส่งเสียเลี้ยงดูน.ส.กรรณิกามาโดยตลอด

Advertisement

พล.ต.ท.ศานิตย์กล่าวว่า โดยพ.ต.อ.อำนวยโอนเงินให้น.ส.กรรณิกาครั้งละ 1-2 แสนบาท จึงทำให้ น.ส.กรรณิกามีเงินเก็บอยู่เป็นจำนวนมากพอสมควร ก่อนจะมาแอบคบหากับน.ส.สุภัคสรณ์ ผู้ตาย และให้ผู้ตายหยิบยืมเงินไปใช้หลายครั้ง

พล.ต.ท.ศานิตย์กล่าวด้วยว่า แต่ในช่วงระยะหลังก่อนเกิดเหตุดังกล่าว น.ส.กรรณิกา มาจับได้ว่าผู้ตายแอบนอกใจไปสนิทสนมคบหากับหญิงสาวรายอื่น จึงทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกันเป็นประจำ จึงทำให้เชื่อว่าน.ส.กรรณิกาน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับสาเหตุการฆาตกรรมในครั้งนี้อย่างแน่นอน และน่าจะเป็นผู้ทำหน้าที่คอยบอกรายละเอียดข้อมูลของผู้ตายและเป็นคนชี้เป้าให้กับทีมสังหารลงมือก่อเหตุ

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ