คนแชร์เป็นล้าน!! ถาพสุดประทับใจ  "ชายหนุ่ม" ถือกอดพระบรมฉายาลักษณ์ "ในหลวง ร.9-ราชินี" ฝ่ากระแสน้ำอันเชี่ยวกราด ที่ใครเห็นถึงกับน้ำตาไหลไม่รู้ตัว!!

คนแชร์เป็นล้าน!! ถาพสุดประทับใจ "ชายหนุ่ม" ถือกอดพระบรมฉายาลักษณ์ "ในหลวง ร.9-ราชินี" ฝ่ากระแสน้ำอันเชี่ยวกราด ที่ใครเห็นถึงกับน้ำตาไหลไม่รู้ตัว!!

 

นับว่าเป็นอีกภาพสุดประทับใจที่ถูกแชร์ต่อกันบนโลกโซเชียลออนไลน์ในขณะนี้ ที่แสดงให้เห็นถึงภาพของชายหนุ่ม หนึ่งในผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมที่ภาคใต้กำลังเดินข้ามกระแสน้ำที่ท่วมไหลเชี่ยวกราดทางใต้บนต้นไม้ที่โค่นล้มขวางทาง พร้อมกับในอ้อมกอดของชายรายดังกล่าวได้ถือกอดพระบรมฉายาลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชและสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เอาไว้อย่างแนบแน่น ด้วยอาการทนุถนอมมากที่สุดในชีวิต ทำให้รู้สึกถึงความจงรักภักดีอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องจากในความยากลำบากก็ยังมีศูนย์รวมจิตใจของคนไทยทั้งชาติเอาไว้ให้เป็นที่พักพิง

เห็นแล้วน้ำาซึม

Advertisement

 

หลังจากภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปแล้วนั้นก็ได้มีบรรดาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย ที่ใครต่างได้เห็นแล้วก็ต่างพูดกันเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นภาพสุดประทับใจและซาบซึ้งเป็นที่สุด

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ