อึดแค่ไหนถามใจดู!! เผยเบื้องหลังก่อนจะเป็น "พระเอกเอวี" ต้องทำแบบนี้ อือหือ ต้องทำขนาดนี้เลยหรอ ถึงบางอ้อไหมละ?

อึดแค่ไหนถามใจดู!! เผยเบื้องหลังก่อนจะเป็น "พระเอกเอวี" ต้องทำแบบนี้ อือหือ ต้องทำขนาดนี้เลยหรอ ถึงบางอ้อไหมละ?

 เรียกได้ว่าถือเป็นเรื่องดีที่เราควรจะมีแผนสำรองเอาไว้ตอนตกงาน มาทำงานวงการ AV ก็ไม่เลวเหมือนกันนะขั้นตอนการสมัครเป็น พระเอกหนังโป๊ บอกเลยว่าวงการนี้เข้ายากมากๆ ไม่ใช่ใครๆก็สามารถเดินเข้าออกได้ อาชีพพระเอกหนังโป๊ นั่นเอง งานนี้ที่หลายๆ คนคิดว่าเป็นงานสบายและเงินดีงาม …ก็จริงอยู่เพราะอาชีพพระเอกหนังโป๊นี้สามารถทำเงินได้หลายสิบล้านต่อปีเลยดีเดียวนะ จึงไม่แปลกที่ความฝันของหนุ่มหลายๆ คนอยากที่จะทำอาชีพนี้ ซึ่งตอนนี้ในวงการก็ขาดแคลนพระเอกเอวีอย่างหนัก

โดยเราจะขอนำเสนอบททดสอบการเป็น พระเอกหนังAV ที่ถูกเปิดเผยผ่านทางเว็บไซต์ Reddit นั่นเอง บอกได้เลยว่าถ้าคุณผ่านบททดสอบนี้ได้ จงมั่นใจได้เลยว่า 80% คุณอาจจะได้งานเป็นพระเอกหนังAVอย่างแน่นอน ข้อแรกที่สำคัญมากๆ นั่นก็คือเรื่องขนาดนั่นเอง เรียกได้ว่าข้อแรกก็ทำให้ผู้ชายเราหลายๆ คนตกรอบกันไปซะ 80% ซะแล้ว เพราะว่าขนาดที่ตลาดต้องการนั้นจะอยู่ที่ 7-9 นิ้ว อยู่ในขั้นเริ่มต้นนั่นเอง และถ้าคุณอยู่ในเกณฑ์ใหญ่ยาวผ่านทดสอบแล้วล่ะก็ คุณต้องมีความสามารถมากกว่าแค่เรื่องใหญ่นะ คุณต้องสามารถแข็งตัวได้อย่างเร็วและทันที โดยไม่จำเป็นต้องมีการปั่นหรือปลุกเร้าอารมณ์แต่อย่างใด นอกจากนั้นคุณต้องสามารถควบคุมการปล่อยกระสุนเสร็จกิจได้ หลังจากนั้นถ้าคุณผ่านด่านนี้มาได้คุณก็จะเข้าสู่ด่านสัมภาษณ

คุณจะถูกพาไปที่ห้องอีกห้องหนึ่งที่มีทีมงานรออยู่ ทีมงานจะให้คุณงัดกระปู๋ออกมา และคุณมีเวลา 30 วินาทีในการทำให้มันแข็งตัว ซึ่งในห้องอาจจะมีหรือไม่มีนักแสดงหญิงอยู่ก็ได้ หลังจากนั้นทีมงานจะให้คุณช่วยตัวเองในระยะเวลา 10-15 นาที โดยไม่มีเครื่องกระตุ้นและเร้าใดๆ เลย เมื่อระยะเวลาผ่านไปหลังจาก 10-15 นาท ผู้กำกับจะสั่งให้เราปล่อยกระสุน โดยคุณมีเวลา 1 นาทีในการปล่อยมันออกมา และหลังจากนั้นคุณก็ต้องทำขั้นตอนเมื่อกี้อีกทีแต่คราวนี้คุณมีเวลา 30 วินาทีในการปล่อยกระสุน (จากครั้งที่แล้ว 1 นาที)

Advertisement

ถ้าคุณทำสำเร็จคุณอาจจะมีโอกาสได้เรียกตัวเข้ามาเล่นหนังAVในอนาคตได้ แต่ปัญหาและความยากลำบากยังไม่ได้จบแค่นั้นนะสิ เพราะขั้นตอนการถ่ายทำมันก็เป็นอะไรที่ยากและโหดเอาอยู่เหมือนกันนะ เพราะว่าในฉากคุณต้องแข็งตัวอยู่ตลอดเวลาห้ามหด ถึงแม้ทีมงานจะเปลี่ยนมุมกล้อง จัดแสงจัดไฟ ให้คุณขยับเพื่อได้มุมที่ต่้องการก็ตาม รวมไปถึงเติมหน้าให้กับนางเอกที่เล่นกับเรา และที่สำคัญให้คุณเล่นท่าแปลกๆ ที่คนปกติเขาไม่ทำกันในห้องนอนจงอย่าลืมว่า เพราะว่าในวงการนี้สิ่งที่เขาต้องการนั่นก็คือมุมสวย สำหรับนางเอกเพื่อให้ผู้ชมที่เป็นผู้ชายดู ส่วนพระเอกหนังAVนั้นเป็นแค่พร็อปประกอบฉากก็แค่นั้นเอง

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ