จำได้ไหม !! "ภรรยาผิวขาว" ท้องลูกแฝด3 และคลอดออกมาเป็น"เด็กผิวดำ"ทั้งหมด ล่าสุดทุกคนเปลี่ยนไปเป็นแบบนี้แล้ว !??

จำได้ไหม !! "ภรรยาผิวขาว" ท้องลูกแฝด3 และคลอดออกมาเป็น"เด็กผิวดำ"ทั้งหมด ล่าสุดทุกคนเปลี่ยนไปเป็นแบบนี้แล้ว !??

เห็นครั้งแรกก็ทำเอาทุกคนถึงกับงงตาแตก กับภาพครอบครัวสองสามีภรรยาผิวขาว แต่กลับมี "ลูกแฝด 3"เป็นเด็กผิวสีทั้งหมด  ที่ใครๆต่างพากันพูดและกังวลใจแทนคุณพ่อมือใหม่ว่าภรรยาอาจนอกใจหรือต้องมาเลี้ยงลูกคนอื่นแทนซะมากกว่า แต่งานนี้กลับพลิกตาลปัตร เพราะสิ่งที่หลายๆคนคิดนั้นผิดหมดทุกอย่างเลยแหละ เพราะความจริงแล้วเป็นเรื่องที่ลึกซึ้งและน่าประทับใจกว่านั้น !!

 

 เรื่องราวของ Rachel และ Aron ที่มีลูกแฝดสามผิวสีดำ ทั้งๆที่ทั้งคู่เป็นคนผิวขาว เริ่มต้นจากที่ทั้งสองแต่งงานกันมากว่า 12 ปี แต่ก่อนแต่งพวกเขาได้ตรวจและพบว่าทั้งสองคนไม่สามารถมีบุตรด้วยวิธีธรรมชาติได้แต่นั่นก็ไม่ใช่เหตุผลที่พวกเขายกเลิกงานแต่งจนในที่สุดพวกเขาได้ติดต่อไปยังหน่วยงานรับบริจาคไข่แก่ผู้มีบุตรยาก และสามารถทำปฏิสนธินอกร่างกายได้สำเร็จ และได้ให้กำเนิดทารกผิวสีดำถึง 3 คน!

Advertisement

นอกจากนี้ ก่อนหน้าพวกเขายังได้รับเลี้ยงเด็กชายผิวสีดำและเด็กหญิงเชื้อสายละตินอีกคนหนึ่งในฐานะลูกอีกด้วย และแม้ว่าชาติพันธุ์ของลูกๆกับพวกเขาจะแตกต่างกันอย่างชัดเจนในสายตาคนอื่นก็ตาม แต่พวกเขาก็มีความสุขมากที่ได้มีลูกAron เผยว่า ภรรยาของเขาเองได้เดินทางไปยังประเทศเฮติอยู่หลายครั้งจึงพบว่าในโลกนี้ยังมีคนอีกมากมายที่ถูกดูถูกเหยียดหยามกัน เพียงเพราะมีความแตกต่างในเรื่องของสีผิวและชาติพันธุ์ เธอจึงหวังตั้งแต่เด็กว่าเมื่อโตขึ้นเธอจะสามารถให้ความช่วยเหลือแก่พวกเขาเหล่านั้น และตอนนี้ไม่ว่าสังคมภายนอกจะคิดอย่างไรก็ตาม พวกเด็กๆก็ยังคงมีศักดิ์ศรีและคุณค่าของตัวเองเสมอและแม้ความหวังของพวกเราจะไม่เหมือนกับครอบครัวอื่น แต่ก็เป็นความหวังจากใจพวกเราที่ต้องการให้เป็นจริงเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นสุดๆ ใครได้รับฟังเรื่องราวของพวกเขาต่างก็ต้องซาบซึ้งไปตามๆกันพวกเขาช่างเป็นสามีภรรยาที่หัวใจงดงามจริงๆ

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ