สตั๊นแปบนะ!! "แตงโม"ลงภาพเซ็กซี่ แล้วถูกตอกหน้ากลางIG ไหนบอกจะเลิกเป็นSexy Star และนี่คือคำตอบของเธอ  แร๊งงงส์!! หน้าชาไป 5 วิ!!

สตั๊นแปบนะ!! "แตงโม"ลงภาพเซ็กซี่ แล้วถูกตอกหน้ากลางIG ไหนบอกจะเลิกเป็นSexy Star และนี่คือคำตอบของเธอ แร๊งงงส์!! หน้าชาไป 5 วิ!!

หลังจากที่นางเอกสาว "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" ออกมาเปิดเผยว่าได้เอา "ซิลิโคนหน้าอก" ออกเรียบร้อยแล้ว! เพราะไม่ได้ใช้งาน รวมถึงไม่อยากให้ลูกบุญธรรม (น้องอีสเตอร์) ติดภาพแม่เป็นเซ็กซี่สตาร์ จนทำเอาฮือฮาไปทั้งวงการ เพจดังหลายๆเพจก็ได้มีการหยิบประเด็นดังกล่าวไปเม้าท์กันสนั่น

 

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวแตงโม @melonpveerapong ได้อัพภาพสวมชุดว่ายน้ำอวดหุ่นแซ่บ เผยให้เห็นบั้นท้ายงอนงาม เซ็กซี่เบาๆ แต่ขยี้ใจสุดๆ พร้อมแคปชั่นระบุว่า "Kendall wna be." เลยเป็นเหตุให้มีหนุ่มคนหนึ่งเข้ามาคอมเม้นท์ด้วยความสงสัยใคร่รู้ว่า ไหนบอกจะไม่ถ่ายเซ็กซี่เพราะกลัวลูกติดภาพแม่เป็นเซ็กซี่สตาร์แล้วไง ทำไมถึงยังถ่ายหวือหวาแบบนี้ลงในไอจีอยู่กันล่ะ !?โดยระบุข้อความว่า "ไหนว่ามีลูกแล้ว. งดถ่าย เซ็กซี่หวือหวา ไงครับ"

Advertisement

หงายเงิบไหมละ

งานนี้สาวแตงโม ก็ไม่รอช้า! จัดตอบสวนทันควันแบบละเอียดยิบทำเอากระจ่างทันทีเลยว่า "หมายถึงงานจ้างอ่ะค่ะ เหลือ 1 งานที่เซนต์สัญญาไว้แล้ว แต่อันที่ไม่ได้จ้าง ก็คือไม่เดือดร้อนเงินใครมาซื้อไปดูอ่ะนะคะ เจตนาคือไม่อยากเป็น Sexy star ไม่ใช่ไม่อยากเป็นคนรูปร่างดี เก็ตเนอะ ^^"

 

คำตอบของแตงโม

 

 

โอยยย รัวมาขนาดนี้ เห็นทีจะหายสงสัยกันเลยทีเดียว คราวนี้จะมีใครข้องอะไรกันอีกมั้ยจ๊ะ !?

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ