จำได้ไหม !! น้ำพัดหายทั้งกลุ่ม พญามัจจุราชกำลังมาเมื่อน้ำเปลี่ยนสี เหมือนส่งสัญญานว่าต้องรีบขึ้นไม่งันต้องเจอแบบนี้ !??

จำได้ไหม !! น้ำพัดหายทั้งกลุ่ม พญามัจจุราชกำลังมาเมื่อน้ำเปลี่ยนสี เหมือนส่งสัญญานว่าต้องรีบขึ้นไม่งันต้องเจอแบบนี้ !??

 

300

จากเหตุการณ์น้ำป่าไหลหลากเข้าท่วมในพื้นที่จังหวัดประจวบฯ จนสร้างความเสียหายอย่างหนักและเสียหายเป็นวงกว้าง หลาย ๆ อย่างพังยับเยิน ไม่ว่าจะเป็นบ้าน รถ เครื่องใช้ต่าง ๆ รวมถึงการสูญเสียเด็กหญิงตัวน้อย อย่างน้องต้นไม้ อีกด้วย…

7777

1

 และจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่จังหวัดประจวบฯ ทางเราจึงอยากนำเสนอความเร็วและรุนแรงของน้ำป่า ให้ได้รับชมกันเพื่อที่จะเป็นการเตือนหลายๆคนว่าเวลาฝนตก และเมื่อสีของน้ำเปลี่ยนสีเป็นสีขุ่นให้รีบขึ้นจากน้ำ หนีขึ้นฝั่งให้ไวที่สุด ถ้าไม่ทันให้หาที่ที่พอจะยึดเกาะไว้ได้ ไม่ควรไปยืนขวางทางน้ำเหล่านั้น เพราะอาจจะเกิดเหตุการณ์เลวร้ายอย่างคลิปที่เราจะให้รับชมตอนนี้ก็เป็นได้

1

 5

10

12

 
Advertisement

  

 สุดท้ายแล้ว ทุกๆคนที่วิ่งไม่ทันก็ต้องสังเวยชีวิตให้กับน้ำป่าที่กำลังบ้าคลั่งนั้นไปท่ามกลางเสียงร้ำร้องของผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์จากคลิปข้างต้นจะเห็นได้ว่า ทั้งความเร็วและความแรงของน้ำป่านั้น มีอนุภาพที่รุนแรงสุด ๆ เพราะมันสามารถพังทุกอย่างที่ขวางหน้ามันให้ราบเป็นหน้ากองและกวาดเอาทุกอย่างที่อยู่ในรัศมีของมันให้ถูกกลืนกินลงไปในสายน้ำที่กำลังไหลเชี่ยวอย่างบ้าคลั่ง และหลังจากนั้นมันจะทิ้งไว้เพียงร่องรอยของหายนะ ไว้หลอกหลอนเรา… เหมือนอย่างที่ชาวบ้านจังหวัดประจวบนั้นได้พบเจอ !!!

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ