สดๆร้อนๆ !! หนูเล็ก ก่อนบ่าย โพสขอความช่วยเหลือคนในหมู่บ้านแบบนี้ ตลกสาวขอความช่วยเหลือ !??

สดๆร้อนๆ !! หนูเล็ก ก่อนบ่าย โพสขอความช่วยเหลือคนในหมู่บ้านแบบนี้ ตลกสาวขอความช่วยเหลือ !??

จอพิษน้ำท่วมภาคใต้ด้วยเหมือนกัน หนูเล็ก ก่อนบ่าย บ้านที่สงขลา ถูกน้ำท่วมรอบสองแล้ว โดยพ่อแม่กำลังลำบาก ซึ่งเจ้าตัวโพสต์ภาพในไอจี พร้อมข้อความว่า

“ที่บ้านมีเรือแถมรั่วหนึ่งลำ หลานสาว ถ่ายรูปส่งมาให้รู้สึกสงสารและเป็นห่วงพ่อกับแม่และคนที่บ้านมาก ถามพี่ว่าต้องการอะไรซื้อเตียงนอนใหม่ไหมเค้าบอกว่าตอนนี้ไม่ต้องการอะไรนอกจากเรือหนูเลยตั้งใจจะซื้อเรือให้พ่อกับแม่ไว้เอาไปใช้ สั่งซื้อเรียบร้อยแล้ววันพฤหัสร้านจะมาส่งให้ที่บ้านหนึ่งลำ

วันนี้มาถ่ายรายการกับพี่สาวที่รักเลยเล่าให้ฟัง เค้าถามมาว่ามึงต้องการให้พี่ช่วยอะไรบอกนะเดี๋ยวพี่ช่วยด้วย เลยพูดไปว่าหนูอยากซื้อเรือให้กับคนอื่นที่ลำบากไม่มีเรือใช้ พี่ตั๊ก บอกดีมากเดี๋ยวพี่ช่วย 10,000 ขอบพระคุณมากๆจริงๆนะคะพี่ตั๊กคอยสอนหนูเล็กตลอดว่าเราได้รับแล้วเราก็ต้องรู้จักให้คนอื่นด้วย ดีใจที่มีพี่คอยช่วยสอน

วันนี้เลยอยากจะบอกว่าพี่น้องผู้ใดที่อยากจะบริจาคช่วย หนูยินดีนะคะตอนนี้ตั้งใจจะซื้อเรือประมาณ 4 ลำเรือราคา 3500 บาท และข้าวสาร มาม่าและปลากระป๋อง น้ำดื่ม. ให้กับพี่น้องในหมู่บ้านเขาในและใกล้เคียงถ้าเงินพอ สามารถร่วมบริจาคได้ที่หมายเลขบัญชีส่วนตัวหนูเล็กเลย #กสิกร.720-299-739-9 ภัทรวดี. ปิ่นทอง ขอบพระคุณมากๆคะ”

โดยมีคนเข้าไปแสดงความห่วงใย พร้อมร่วมบริจาคด้วย

Advertisement

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ