ตำรวจของพระราชา !! ตร.จราจรทางหลวง ผ่านมาเห็นเด็กโดนรถชน ช่วยกู้ชีพต้องขนหัวลุกทั้งถนนที่เห็นสิ่งนี้ออกมา !??

ตำรวจของพระราชา !! ตร.จราจรทางหลวง ผ่านมาเห็นเด็กโดนรถชน ช่วยกู้ชีพต้องขนหัวลุกทั้งถนนที่เห็นสิ่งนี้ออกมา !??

 

%e0%b8%9b%e0%b8%81%e0%b9%86%e0%b9%86

หน้าที่หลักๆของ ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ อย่างเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้น คือการดูเเลเเละช่วยเหลือประชาชนที่กำลังเดือดร้อน เเต่หลังจากที่มีข่าวเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในด้านเสียๆหายๆออกมานั้นทำให้ประชาชนมองข้ามถึงหน้าที่นี้ไปเเละมองตำรวจในทางที่ไม่ดี จนลืมหมดความเชื่อมั่นของอาชีพตำรวจ เเต่ที่จริงเเล้วนั้นตำรวจที่กระทำเช่นนั้นเป็นเพียงส่วนน้อยมาก ตำรวจที่ซื่อสัตย์ ปฏิบัติหน้าอย่างเต็มความสามารถนั้น มีอยู่มากเหมือนกัน อยากจะให้ประชาชนลองกลับมามองอาชีพตำรวจ ว่า เป็นอาชีพที่ดี พึ่งพาได้เเละพร้อมที่จะได้รับความช่วยเหลือจากอาชีพนี้

ยกมาอีกหนึ่งตัวอย่างของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ที่พร้อมที่จะดูเเลเเละช่วยเหลือประชาชนที่กำลังเดือดร้อนอย่างเต็มที่ นั่นคือ สุภาพบุรุษตำรวจทางหลวง ร.ต.ท.ศรันย์ อ่อนสิงห์ นับว่า เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีความเสียสละ เเละเต็มใจที่จะช่วยเหลือประชาชนที่กำลังเดือดร้อนอยู่ เมื่อได้มีเพจเฟสบุ๊คได้โพสรูปภาพของเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว กำลังเข้าไปช่วยเหลือเด็กชายคนหนึ่ง ที่ดูเหมือนว่าจะเกิดอุบัติเหตุเเล้วมีเลือดไหลตรงที่ศีรษะ

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจพบเช่นนั้น ได้ถอดชุดเครื่องเเบบเเละนำเสื้อของตนเองนั้นประคบห้ามเลือดไว้ เเละได้บอกชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ได้โทรเเจ้งไปทางโรงพยาบาล พี่เค้าใจหล่อจริงๆ ตำรวจที่ดีก็มีอยู่นะครับ

15965536_968698209898961_3981782157853195008_n

ทางด้านโพสจากเพจเฟสบุ๊คยังได้มีข้อความระบุอีกว่า

Advertisement

“ใจพี่หล่อมาก”

สุภาพบุรุษตำรวจทางหลวง ถอดเครื่องแบบ ห้ามเลือดให้เด็กน้อย ด้วยหัวใจที่เสียสละ ร.ต.ท.ศรันย์ อ่อนสิงห์ ขอสดุดีในหัวใจแห่งผู้พิทักษ์สันติราษฎ์

cats

Comment คำชื่นชมจากชาวโซเซียล

1 2 3 4 5 6 7

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ