เอาแล้วไง !! ตำรวจหนุ่มสายหวาน 'วินนี่' แค่อยากให้ประชาชนมีความสุข แต่กลับโดนแบบนี้จากผู้ใหญ่ !??

เอาแล้วไง !! ตำรวจหนุ่มสายหวาน 'วินนี่' แค่อยากให้ประชาชนมีความสุข แต่กลับโดนแบบนี้จากผู้ใหญ่ !??

เมื่อวันที่ 9 ม.ค. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้ลงพื้นที่ไปติดตามความคืบหน้าจากกรณี สิบตำรวจตรี ธนายุทธ เสาสูง หรือวินนี่ สภ.ศรีราชา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี บุคคลในคลิป เปิดเผยกับทางโลกออนไลน์ว่า ในวันที่ 7 มกราคม นั้นกำลังปฏิบัติหน้าที่งาน ผบ.ม.ป้องกันและปราบปราม โดยมีประชาชนเดินเข้ามาใช้บริการ ซึ่งจากภาพในคลิปที่มีการเผยแพร่ไปนั้น ประชาชนที่มาใช้บริการ มีความสุขที่ได้เข้ามาแจ้งความร้องทุกข์ ประชาชนบางคนอยู่ในอารมณ์โมโห แต่เมื่อมาเจอกับสิบตำรวจตรี ธนายุทธ เสาสูง หรือวินนี่ ก็จะสร้างเสียงหัวเราะเฮฮา เพื่อให้เกิดการผ่อนคลาย

ด้าน พ.ต.อ.ภพพล จักรพาก ผกก.สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า สำหรับกรณีของ สิบตำรวจตรี ธนายุทธ เสาสูง ปฏิบัติหน้าที่งาน ผบ.ม.ป้องกันและปราบปราม สภ.ศรีราชานั้น มีผู้บังคับบัญชาหลายท่าน ติมาว่าไม่เหมาะสม ประกอบกับเครื่องแบบผิดระเบียบ ซึ่งถ้าเกิดอาการหนาว สำหรับข้าราชการก็จะมาเสื้อแจ็คเก็ตให้ใส่ได้ แต่ไม่มาใส่ผ้าพันคอ ทั้งนี้ก็ได้ย้ำเตือนให้ สิบตำรวจตรี ธนายุทธ เสาสูง ให้มีกิริยามารยาทที่สมควร

ในขณะที่ สิบตำรวจตรี ธนายุทธ เสาสูง ปฏิบัติหน้าที่งาน ผบ.ม.ป้องกันและปราบปราม สภ.ศรีราชา เปิดเผยว่า สำหรับผลตอบรับ ในโลกโซเชียล ค่อนข้างดี ในส่วนที่ทำงานผู้บังคับบัญชา ก็ได้มีการเรียกไปว่ากล่าวตักเตือน ของกิริยามารยาทที่สมควรและเครื่องแบบ อย่างไรก็ตาม ยอมรับว่ามีความกังวลว่าทางพ่อและแม่อาจจะไม่พอใจกับคลิปดังกล่าว แต่ตนก็พร้อมจะรับผลที่ตามมา

Advertisement

01

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ