ช็อกทั้งสนาม !! "เจ ชนาธิป" เดือดหนักด่า "ปากหมา" หลังเห็นฉายานักกีฬา ดับไหมงานนี้!??

ช็อกทั้งสนาม !! "เจ ชนาธิป" เดือดหนักด่า "ปากหมา" หลังเห็นฉายานักกีฬา ดับไหมงานนี้!??

เวียนมาบรรจบ 1 ปีอีกแล้วในปีพ.ศ. 2559 ทางสมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทย ได้ตั้งฉายาประจำปีให้บุคคลในวงการกีฬาที่โดดเด่นประกอบด้วย "สิโรจน์ ฉัตรทอง" ฉายา "ช้างถึกเลี่ยมทอง" เพราะถือเป็นอาวุธลับของชาติในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก และฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียนที่คิดทีมชาติเป็นปีแรก ด้วยฝีมือที่ไม่ธรรมดาและร่างกายอันแข็งแรง "รัชนก อินทนนท์" ฉายา "นางฟ้าตกสวรรค์" เพราะ ผลงานครึ่งปีแรกโดดเด่นมากขึ้นไปครองอันดับ 1 ของโลกแต่ครึ่งปีหลังเกือบต้องถูกถอดเพราะใช้สารต้องห้าม ก่อนการแข่งขันโอลิมปิก และมีปัญหาบาดเจ็บเรื้อรัง "ซิโก้ เกียรติศักดิ์" ฉายา "กุนซือ Waiting List" เพราะ เป็นหัวหน้าทีผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยที่เปรียบเหมือนอนาคตคุมทีม ที่ยังไม่แน่นอนว่าจะทำต่อหรือไม่ คล้ายกับชะตาผู้โดยสารเครื่องบินแบบ Waiting List "พล.ต.อ.สมยศ " ฉายา "นายกจับสลาก" เพราะจากการตัดสินหาแชมป์เอฟเอคัพ และแชมป์ฟุตบอลลีก ดิวิชั่น 2 กับวิธีการจับฉลากนับเป็นครั้งแรกในวงการฟุตบอลที่ทำวิธีนี้ และ "เจ ชนาธิป" ฉายา "ลิงน้อยสอยป้า" เพราะหลังจากที่ฝ่ายชายได้ประกาศออกสื่อคบหากับ "เมย์ พิชญ์นาฏ" ดาราสาวชื่อดังที่อายุห่างกันถึง 12 ปี และหนุ่มๆทั่วประเทศต่างอิจฉา

ซึ่งแต่ละคนก็มีเอกลักษณ์แตกต่างไปแต่ดั้นกลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์หลังจากนักฟุตบอลชื่อดังอย่าง "เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์" ออกมาโพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ค หลังเห็นฉายาตนเองในปี 2559

Advertisement

เมื่อวันที่ 30 ธ.ค. 59 ทางเฟซบุ๊ค เจ ชนาธิป ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า "ปากหมาเนาะ คนเขียนอ้ะ #ผมไม่อยากให้สัมภาษณ์ก็ปากแม่งหมา" งานนี้ทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับแห่ให้กำลังใจกันล้นหลาม

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ