ศึกสายเลือด !! ทายาทร้านทอง ปะทุเดือดด่าคนสะเออะกลางโซเชียลฯ สามี "โอ๋ ภัคจีรา" ที่แท้ด่าคนนี้เองหรอ !??

ศึกสายเลือด !! ทายาทร้านทอง ปะทุเดือดด่าคนสะเออะกลางโซเชียลฯ สามี "โอ๋ ภัคจีรา" ที่แท้ด่าคนนี้เองหรอ !??

กลายเป็นเรื่องปลุกต่อมเผือกทำงานหนักอีกระลอกแล้ว เมื่ออยู่ๆ ที่อินสตาแกรมของ "เฟี้ยต มธุกร" ทายาทร้านทองชื่อดัง สามีของดาราสาว "โอ๋ ภัคจีรา" ได้มีการโพสต์ภาพข้อความเดือดผ่านอินสตาแกรมคล้ายต้องการฝากเตือนไปถึงใครบางคน กับข้อความที่ระบุว่า..  "ชิงชังคนข้างตัวเรา แต่ปรารถนาญาติดีกับเรา ตรรกะพิสดาร " ก่อนจะตามมาด้วยข้อความเพิ่มระดับความแรงขึ้นอีกขั้นที่ว่า " เอาตัวเองให้รอดก่อนเหอะ ค่อยมา สะเออะ!!! เรื่องของกู!! "

 

ซึ่งกับข้อความเหล่านี้เอง ได้เรียกเอาชาวไทยมุงในโลกโซเชียลฯเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็ตั้งข้อสงสัยว่าเกิดเหตุอันใดถึงทำสามีสุดเลิฟของสาวโอ๋ ออกอาการโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยงมากมายขนาดนี้ แต่เมื่อตามไปส่องยังอินสตาแกรมของไฮโซสาว "โม นภัสนันท์" ผู้มีศักดิ์เป็นน้องสาวของหนุ่มเฟี้ยต ที่เคยมีประเด็นกันมาก่อนหน้านี้ ในช่วงเวลาไล่เลี่ยกันก็ได้มีการขึ้นภาพข้อความในลักษณะจิกกัดถึงใครบางคนด้วยเหมือนกัน

งานนี้เลยทำหลายคนต่างพากันคาดเดาไปว่าสาเหตุที่ทำให้สามีของสาวโอ๋ต้องออกมาโพสต์เดือดเช่นนี้ อาจเป็นเพราะต้องการตอบโต้กลับผู้เป็นน้องหรือไม่?? อย่างก็ตามหากย้อนกลับไปก่อนหน้านี้เคยเกิดเหตุการณ์ลักษณะคล้ายกันมาแล้ว โดยหนุ่มเฟี้ยตได้เคยโพสต์จัดหนัก "มนุษย์ที่ใช้เลือดร่วมสายกัน" ล้ำเส้น แขวะ กัด ให้ร้าย โดยใช้สื่อโซเชียลให้ร้ายตัวเองกับภรรยา จนทำเกิดความเข้าใจผิด ในทำนองว่าไม่ยอมพาลูกสาว "น้องแสนดี" มาหาญาติๆ และคุณปู่คุณย่า ที่ในครั้งนั้นทำสาวโอ๋ถึงกับออกมาโพสต์ภาพ พร้อมข้อความสุดซึ้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวแท็กถึงสามี เป็นท่อนเพลงที่ว่า "ทะเลสีดำ ทำให้ฉันกลัว มันคงไม่ยากเพียงเธอจับมือฉัน @fiatttt"
 
 
                ซึ่งจากเหตุการณ์มาคุศึกร่วมสายเลือดที่กำลังปะทุขึ้นครั้งนี้ จะจบสวยหรือไม่ ยังคงเป็นเรื่องที่ต้องรอดูกันต่อไป.. 

 

Advertisement

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ