โคตรเฮี้ยน !! สาวผูกคอตาย แผลงฤทธิ์ หลอนชาวบ้านไม่เป็นอันนอน ขณะตำรวจคลำพบชนวนเจอสิ่งนี้ สยองตามๆกัน!??

โคตรเฮี้ยน !! สาวผูกคอตาย แผลงฤทธิ์ หลอนชาวบ้านไม่เป็นอันนอน ขณะตำรวจคลำพบชนวนเจอสิ่งนี้ สยองตามๆกัน!??

เฮี้ยนสุดๆ!! กรณีพบศพ สาวสวยหุ่นดีแขวนคอตายปริศนาในกระต๊อบไม่มีเลขที่ หลังห้องแถวตรงข้าม ซ.สันติสุข 7 หมู่ 2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เจ้าของคดี ยังไม่ฟันธงว่าเป็นการฆ่าตัวตายเองหรือถูกฆาตกรรม เนื่องจากผู้ตายไม่สวมกางเกงในและมีคราบเลือดหยดอยู่ในที่เกิดเหตุ แถมตกดึกมายังมีเสียงคนร้องไห้ ทำให้ไม่มีใครกล้าเดินผ่าน

น.ส.เจนจิรา ทองกลัด อายุ 30 ปี พนักงานต้อนรับของบ้านเคียงธารรีสอร์ท ตั้งอยู่ติดกับบริเวณที่พบศพผู้ตายแขวนคอ และได้รับการเปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น.คืนวันที่ 25 ธ.ค. น.ส.วริศรา ได้เปิดห้องเข้าพักที่รีสอร์ทกับชายไทยไม่ทราบชื่อ โดยมีหญิงไทยอีกคนตามมานั่งรับประทานอาหารด้วยกันก่อนที่จะกลับไป   โดยในคืนวันดังกล่าวได้ยินเสียง น.ส. วริศรา คุยโทรศัพท์กับชายคนหนึ่ง และมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง ก่อนที่จะได้ยินฝ่ายหญิงร้องไห้ โดยมีชายที่พักอยู่ด้วยกันคอยปลอบใจ  กระทั่งเช้าตรู่วันที่ 26 ธ.ค. ชายหนุ่มที่เปิดห้องพักได้มาถามหา น.ส.วริศรา เพราะหายตัวไป แต่ไม่มีใครรู้ว่าไปไหนฝ่ายชายจึงฝากของใช้ส่วนตัวของ  น.ส.วริศรา ไว้ ก่อนเช็คเอ้าท์ออกไป

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอีกครั้ง พบว่ามีคนงานกำลังติดตั้งหลอดไฟบริเวณเพิงพักดังกล่าว เมื่อสอบถามผู้รับเหมาได้รับการเปิดเผยว่า ตอนแรกว่าจะรื้อเพิงดังกล่าวทิ้ง แต่บังเอิญมีพระเกจิอาจารย์ที่นับถือแนะนำว่าไม่ควรรื้อ เพราะจะทำให้วิญญาณเฮี้ยน หากเขาอยากอยู่ที่นี่ก็ให้เขาอยู่ และควรทำบุญกรวดน้ำอุทิศส่วนบุญไปให้ด้วย ในวันนี้จึงนำหลอดไฟมาติดตั้งเพิ่มความสว่างในเวลากลางคืน เนื่องจากเมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา มีคนได้ยินเสียงคล้ายผู้หญิงร้องไห้คร่ำครวญโหยหวนท่ามกลางเสียงสุนัขหอน ชาวบ้านละแวกดังกล่าว ถึงกับขวัญผวาเลยไม่กล้าเดินออกจากบ้านในยามค่ำคืน และแทบไม่เป็นอันหลับอันนอนเพราะกลัวถูกผีหลอก

เบื้องต้นได้ส่งศพไปผ่าชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แน่ชัด คาดว่าน่าจะรู้ผลภายในวันสองวันนี้ แต่ทางตำรวจได้ให้น้ำหนักไปทางฆ่าตัวตายเอง เพราะจากการสอบสวนพนักงานของเคียงธารรีสอร์ท ทราบว่า ผู้ตายซึ่งเป็นคนหน้าตาดีและเคยทำงานที่คลีนิคเสริมความงามแห่งหนึ่ง ได้เข้าพักกับชายคนหนึ่ง และได้ยินเสียงทะเลาะกับชายอีกคนทางโทรศัพท์อย่างรุนแรง ก่อนที่จะมาพบเป็นศพผูกคอตาย จึงคาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากความเครียดเกี่ยวกับปัญหารักสามเส้า ส่วนชายที่เข้าพักด้วยกันได้มาแสดงตัวและให้การแล้ว แต่ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด

Advertisement

31

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ