ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! พนง.ม่านรูด ฝันว่าคนนุ่งผ้าเช็ดตัวมาเรียก ตนจึงไปตามฝัน พอเปิดประตูถึงกับผงะ คนเข้าฝันมาทำแบบนี้ โคตรหลอน!???

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! พนง.ม่านรูด ฝันว่าคนนุ่งผ้าเช็ดตัวมาเรียก ตนจึงไปตามฝัน พอเปิดประตูถึงกับผงะ คนเข้าฝันมาทำแบบนี้ โคตรหลอน!???

สยามดราม่าได้รับรายงานเมื่อ วันที่ (27 ธ.ค. 2559) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตในโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งใกล้แยกศรีสมาน จึงรีบเดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ เป็นห้องเลขที่ 309 พบศพชายอายุราว 45 - 50 ปี ไม่ทราบชื่อและนามสกุล เนื่องจากไม่มีเอกสารยืนยันตัวบุคคล รูปร่างสันทัด ไว้ผมรองทรง นุ่งผ้าเช็ดตัว นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงมีน้ำลายฟูมปาก ไม่พบบาดแผลและร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง ใกล้ๆศพพบกรีะเป๋าเป้วางอยู่ ด้านในบรรจุ เงินสด 400 บาท ถุงยางอนามัย 1 อัน รวมทั้งที่โต๊ะยังมีขวดน้ำและแก้วน้ำที่ถูกดื่มหมดแล้ววางอยู่ จึงส่งไปตรวจพิสูจน์

จากการสอบถาม นายพีท (นามสมมุติ) พนักงานโรงแรมม่านรูด ได้ให้การด้วยท่าทีตื่นตระหนกใบหน้าซีดเซียว ว่า เมื่อเวลาประมาณ 1 ทุ่มของวันที่ 26 ธ.ค. พบผู้ตายนั่งแท็กซี่มากับหญิงสาวคนหนึ่งเพื่อขอเปิดห้อง จากนั้นทั้งคู่ก็เงียบหายไปจนเวลา 4 ทุ่ม จู่ๆฝ่ายหญิงก็ออกไปอย่างเร่งรีบ แต่ตนไม่ได้เอะใจ

Advertisement

จนกระทั่ง นายพีท เผลอวูบหลับไปด้วยความง่วง ในสภาพกึ่งหลับกึ่งตื่น ได้ฝันเห็นผู้ตายนุ่งผ้าเช็ดตัวมายืนอยู่ตรงหน้า เมื่อแหงนหน้าขึ้นมองก็พบว่าชายคนดังกล่าวมีแววตาเหม่อลอย ถามอะไรก็ไม่ตอบ ก่อนชายคนดังกล่าวจะชี้นิ้วไปที่ห้อง 309 ซึ่งเป็นห้องที่เขาเปิดไว้ ก่อนจะใช้มือตบที่ขาของตนอย่างรุนแรง จนสะดุ้งตื่น! เมื่อตั้งสติได้มองไปที่นาฬิกา พบว่าเป็นเวลา 6 โมงเช้าแล้ว ซึ่งได้เวลาคืนห้อง ตนจึงเดินไปเคาะเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบกลับจึงไขกุญแจเข้าไป ต้องช็อกสุดชีวิต! เมื่อพบผู้ตายนอนลักษณะน้ำลายฟูมปาก ใบหน้าและการแต่งกายเหมือนที่ตนเพิ่งพบในฝัน! จึงรีบวิ่งออกจากห้องด้วยความสยองขวัญสุดขีด ก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายน่าเข้ามาใช้บริการกับหญิงคู่ขา ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตนั้นเป็นไปได้ว่าถูกวางยา เนื่องจากเสียชีวิตในลักษณะน้ำลายฟูมปาก ก่อนจะหยิบกระเป๋าตังค์และทรัพย์สินของผู้ตายไป ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามหาหญิงสาวคู่ขามาสอบสวน และส่งศพชันสูตรเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ