หัวใจเกือบวาย !! บิ๊กอ๊อด เคลียร์ เรื่องเปลี่ยนโค้ชทีมชาติไทย สุดท้ายตอกกลับแฟนบอลแบบนี้ !??

หัวใจเกือบวาย !! บิ๊กอ๊อด เคลียร์ เรื่องเปลี่ยนโค้ชทีมชาติไทย สุดท้ายตอกกลับแฟนบอลแบบนี้ !??

   จากกระแสดราม่าของฟุตบอลทีมชาติไทย โดยหลังจาก ทัพช้างศึก จากการนำทัพของ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง สามารถพาทีมคว้าแชมป์ฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน "เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2016" สมัยที่ 5 มาครองได้สำเร็จ  แต่ทว่าบรรดาแฟนบอลก็ออกมาพูดถึงสัญญาฉบับปัจจุบัน ของทางด้าน "ซิโก้" ที่จะหมดลงในเดือนกุมภาพันธ์ 2560  ซึ่งทางด้าน "บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ก็ตอบไม่ชัดนักว่าจะเอาอย่างไรกับอนาคตของทางด้าน "ซิโก้"       ซ้ำยังมีข่าวว่า ทางด้านสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย นั้นได้ติดต่อ  อเลฆานโดร ซาเบลล่า  (Alejandro Sabella)อดีตนายใหญ่ทีมชาติอาร์เจนติน่า เข้ามาเสียบแทน

พล.ต.อ สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย  ได้ออกมาเปรยว่า  มีความเป็นไปได้ทั้งหมดว่าจะต่อสัญญาฉบับใหม่หรือไม่ต่อสัญญากับ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ในการคุมทีมชาติไทยต่อไป  เเม้ ซิโก้ เพิ่งพาทีมชาติไทยคว้าแชมป์ เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2016   อย่างไรก็ตามสัญญาของเจ้าตัวจะหมดลงช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปี2560  ซึ่งบิ๊กอ๊อด ได้ชี้เเจงต่อสื่อในกรณีดังกล่าว 

       "เรื่องนี้ยังไม่ได้คิดนะครับ อะไรก็แล้วแต่ถ้านำไปสู่สิ่งที่ดีกว่าผมบอกแล้วไงครับ เราพร้อมหรือยังที่จะก้าวข้ามอาเซียนแฟนบอลต้องเข้าใจผม ถ้าเราอยากอยู่แค่นี้ก็โอเคแค่นี้ ถ้าอยากจะก้าวข้ามก็ต้องคิดใหม่ทำใหม่"Advertisement

 
      "ก็เป็นไปได้ทั้งนั้นว่าจะต่อหรือไม่ต่อสัญญา ตอนนี้ยังไม่ได้มีการพูดคุย แต่ต้องคุย และอยากถามแฟนบอลไทยว่าอยากเห็นสิ่งที่ดีกว่า หรืออยู่แค่นี้"

เเละจากคำกล่าวของ บิ๊กอ๊อด เเฝงเป็นนัยยะว่า อนาคตของ ซิโก้ในทีมชาติไทย นั้นยังไม่เเน่นอน คงต้องมีการหารือพูดคุยกัน อีกครั้ง ของทางสมาคมฟุตบอลเเห่งประเทศไทยฯ
 

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ