เตรียมตัวรวย !! พระเอกลิเกชื่อดัง เตรียมบวชโปรยทาน1ล้าน แฟนคลับแจ้งที่นี้เองหรอ !??

เตรียมตัวรวย !! พระเอกลิเกชื่อดัง เตรียมบวชโปรยทาน1ล้าน แฟนคลับแจ้งที่นี้เองหรอ !??

วัดแตกแน่!พระเอกลิเกชื่อดัง เตรียมบวช-โปรยทาน1ล้าน วัดท่าการ้อง เมืองกรุงเก่าแตกแน่! "ศรราม น้ำเพชร" พระเอกลิเกชื่อดัง เตรียมเข้าพิธีอุปสมบททดแทนคุณบิดา-มารดา แว่วมาว่างานนี้แฟนคลับ และแม่ยกทุ่มสุดตัวระดมทุนโปรยทานสูงถึง 1 ล้านบาท...

เมื่อวันที่ 17 ธ.ค. เพจ Bankok Sornram Official Fanpage โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการบวชของ "แบงค์ ศรราม น้ำเพชร" พระเอกลิเกชื่อดัง ที่เตรียมตัวเข้าพิธีอุปสมบททดแทนคุณบิดา-มารดา ในวันอังคารที่ 20 ธ.ค.นี้ ที่พัทธสีมาวัดท่าการ้อง จ.พระนครศรีอยุธยา แว่วมาว่างานนี้ไม่ธรรมดา ถึงขั้นบรรดาแม่ยกและแฟนคลับต่างระดมเงินใช้สำหรับการโปรยทานสูงถึง 1 ล้านบาทเลยทีเดียว

Advertisement

สำหรับประวัติ ศรราม น้ำเพชร หลายคนรู้จักกันดีในชื่อลิเกเด็กเงินล้าน  เดิมชื่อ ศรราม เอนกลาภ หรือศรราม ลูกท่าเรือ หรือแบงก์ พระเอกลิเกเจ้าเสน่ห์ของคณะศรราม น้ำเพชร เกิดวันที่ 19 ธันวาคม 2540 เริ่มเรียนรู้การแสดงลิเกมาตั้งแต่เล็ก ๆ โดยเมื่ออายุ 4 ปี มีโอกาสออกมาแสดงลิเกหน้าเวทีในบทของตัวตลก ซึ่งตอนนั้นเป็นเพียงการแสดงท่าทางเท่านั้น ยังไม่มีบทพูด แต่ต่อมาพออายุ 6 ปีขยับขึ้นมารับบท "พระเอก" เต็มตัว ในเรื่อง "ผีเสื้อทอง" แม้อายุยังน้อย แต่ไม่เป็นอุปสรรค ท่องจำบทได้อย่างแม่นยำ จนมีผู้ชมหลายคนประทับใจและติดตามผลงานจนถึงปัจจุบัน ทำให้กลายเป็นลิเกคิวทอง มีแม่ยกและแฟนคลับรักชื่นชมมากมาย..

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ